Góc truyện

“Cẩm Tú Vị Ương” kết thúc: Tất cả đều chết trừ Đường Yên!

Bạn đang xem: “Cẩm Tú Vị Ương” kết thúc: Tất cả đều chết trừ Đường Yên!

“Cẩm Tú Vị Ương” kết thúc: Tất cả đều chết trừ Đường Yên!

Thủy Linh,

Theo Trí Thức Trẻ

Chia sẻ

0

Tập cuối “Cẩm Tú Vị Ương” là một tấn bi kịch khiến nhiều khán giả rơi lệ vì những cái chết đau thương dành cho các nhân vật trong phim.

  • “Cô gái số khổ” Đường Yên bị đánh ghen đến suýt chết cháy 

  • Vì Đường Yên, La Tấn – Ngô Kiến Hào cùng suýt mất mạng 

  • Đường Yên bị ép cưới, La Tấn phát điên 

Ngày 9/12, hai tập cuối của bộ phim

Cẩm Tú Vị Ương

được phát sóng, chính thức khép lại câu chuyện truyền kỳ về cô công chúa mất nước Lý Vị Ương (

Đường Yên

). Kết cục của các nhân vật khiến nhiều khán giả xót xa, họ đều vì mục tiêu và sự cố chấp trong tình cảm mà nhận phải cái kết đắng.

Trong tập trước, Thác Bạt Dư (

Ngô Kiến Hào

) làm phản thành công, giết chết Hoàng đế và giam giữ Thác Bạt Tuấn (

La Tấn

). Hắn dùng tính mạng những người trong Thượng thư phủ và Thác Bạt Tuấn ép Vị Ương phải thành thân với mình. Sau đó Thác Bạt Tuấn phát điên khiến khán giả vô cùng lo lắng.

duongyen1

Thác Bạt Tuấn hóa điên.

Vị Ương trước khi thành thân yêu cầu Thác Bạt Dư phải thả Thác Bạt Tuấn như đã hứa. Nhưng một con người gian xảo như hắn lo sợ Thác Bạt Tuấn chỉ giả điên liền cho Thác Bạt Tuấn uống thuốc độc được đặc chế bởi Suất Vân Nam, trong vòng 1 tháng nếu không có thuốc giải sẽ chết. 
duongyen2

Thác Bạt Dư ép Thác Bạt Tuấn uống thuốc độc.

Lại nói về phía Lý Thường Như (

Mao Hiểu Đồng

) mặc dù đã sinh con cho Thác Bạt Dư nhưng cô ta không muốn Vị Ương sống để cướp người mình yêu nên đã nhờ Lý Trường Lạc giúp đỡ trà trộn vào trong cung, hạ độc Vị Ương mà không ai hay biết. 

Đến đúng ngày thành hôn của Vị Ương và Thác Bạt Dư thì bi kịch xảy ra. Trước khi chết Hoàng đế Đại Ngụy không chỉ truyền ngọc tỷ cho Vị Ương mà còn nói cho nàng một bí mật chỉ có các Hoàng đế mới được biết. Ngay dưới cung điện có một lối đi ngầm để đề phòng phản loạn. Vị Ương đã nói bí mật này cho Thác Bạt Tuấn giúp chàng đem quân vào bắt giữ Thác Bạt Dư. Sau đó trước mặt quan trong triều Vị Ương nói rõ chiếu chỉ của Hoàng đế là truyền ngôi cho Thác Bạt Tuấn và ông đã bị thái giám thân cận giết chết mà người này lại là quân bài do Thác Bạt Dư cài vào. Cuối cùng, Thác Bạt Tuấn và Thác Bạt Dư đấu với nhau một trận long trời lở đất, tất nhiên tà không thể thắng chính, Thác Bạt Dư hoàn toàn thất bại.
duongyen4
Vị Ương bị ép phải thành thân cùng Thác Bạt Dư.

duongyen5
Lúc này Thác Bạt Tuấn đi theo mật đạo vào.

duongyen6

duongyen7

duongyen8

Cả hai xảy ra một cuộc chiến quyết liệt.

Lúc này, Lý Trường Lạc bị bắt giải đến tuyên bố không chỉ Thác Bạt Dư bị uống thuốc độc mà cả Vị Ương cũng không tránh khỏi cái chết. Trong khi tất cả còn đang bàng hoàng thì Lý Thường Như đã men theo mật đạo bất ngờ xuất hiện đằng sau ngai vàng. Cô ta một lòng muốn giết Vị Ương nhưng không ngờ Thác Bạt Dư lại đưa thân ra đỡ. Cuối cùng Thường Như tự tay giết chết người mình yêu, quá đau đớn, cô ta cũng lấy kiếm tự đâm mình để được chết chung với Thác Bạt Dư.
duongyen88
Thường Như muốn giết Vị Ương nhưng Thác Bạt Dư lại đưa thân ra đỡ.
duongyen9
duongyen8
Tự tay giết chết người mình yêu khiến Thường Như đau khổ cũng tự vẫn.
Sau khi các nhân vật phản diện đã phải trả giá cho những hành động của mình. Thác Bạt Tuấn lên ngôi vua và lấy Vị Ương. Họ có cuộc sống hạnh phúc trong thời gian 10 năm bởi chỉ có một viên thuốc giải mà Thác Bạt Tuấn lại nhường cho Vị Ương còn chàng lựa chọn cái chết. 
duongyen953

duongyen951
Thác Bạt Tuấn và Vị Ương cuối cùng cũng thành hôn và sống hạnh phúc bên nhau.

duongyen9764
Nhưng cuối cùng Thác Bạt Dư vẫn trúng độc không qua khỏi

duongyen9854

Vị Ương lên làm Thái hậu.

Bộ phim Cẩm Tú Vị Ương kết thúc đem lại sự tiếc nuối cho khán giả vì Vị Ương và Thác Bạt Tuấn chỉ có hạnh phúc ngắn ngủi bên nhau. Các nhân vật như Thác Bạt Dư và Lý Thường Như vốn dĩ rất đẹp đôi nhưng một người quá yêu thích quyền lực, một người cố chấp đến mù quáng trong tình yêu khiến họ hết lần này đến lần khác làm tổn thương mọi người cuối cùng nhận kết cục buồn. 
Trải qua 54 tập phim, Cẩm Tú Vị Ương có lượng người xem ngày một tăng, rating cả hai đài chiếu đều đạt trên mức 2%, tổng lượng xem online đạt khoảng 15 tỷ, lượt xem online trong một ngày đạt kỷ lực với 81 triệu lượt, chỉ số truyền thông của các diễn viên tăng mạnh, trong suốt thời gian chiếu phim Đường Yên luôn đứng đầu. Đây là lần đầu tiên Đường Yên làm nhà sản xuất của một phim truyền hình, dù còn nhiều hạt sạn đáng tiếc tuy nhiên Cẩm Tú Vị Ương đã rất thành công trong việc lôi kéo sự chú ý từ người xem. 

Chia sẻ

Thích

  • Ngô kiến hào

  • Đường Yên

  • Mao Hiểu Đồng

  • La Tấn

  • Cẩm Tú Vị Ương

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive