Góc truyện

Thắng nhọc Hải Phòng, Hà Nội ném đi cả tấn áp lực

Huấn luyện viên

Chu Đình Nghiêm

hài lòng với màn trình diễn của các học trò dù Hà Nội chỉ đánh bại Hải Phòng với tỷ số tối thiểu.

Tiếp đón

Hải Phòng

trên sân nhà, Hà Nội đã gặp không ít khó khăn trước lối đá quyết liệt và phòng ngự với số đông. Các học trò của huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm chỉ có thể ghi bàn trong một tình huống khá may mắn. Phút 73, Rimario tung người móc bóng, nỗ lực phá bóng của Mạnh Hùng sau đó vô tình đưa bóng thẳng về lưới nhà.

Sau trận đấu, huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm chia sẻ: “Tôi phải đưa

Quang Hải

và Đức Huy vào sân dù 2 cầu thủ này chưa bình phục hoàn toàn chấn thương. Tôi muốn sử dụng Đức Huy trong hiệp đầu tiên để cân bằng hơn giữa yếu tố phòng ngự và tấn công. Hiệp 1 kết thúc tương đối khó khăn và tôi phải động viên các học trò thoải mái hơn khi chơi bóng. Tôi khá hài lòng với kết quả trận đấu này, chiến thắng sẽ giúp đội bóng giải toả áp lực điểm số”.

 
 Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm hài lòng về chiến thắng của đội nhà. Ảnh: Minh Dân

Trong trận đấu trên Hà Tĩnh, đội chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bất ngờ đánh bại TP.HCM với tỉ số 1-0. Kết quả này mở ra cơ hội lớn để Hà Nội trở lại với cuộc đua vô địch khi họ có được 15 điểm, chỉ còn kém TP.HCM đúng 2 điểm và kém đội đầu bảng Sài Gòn 4 điểm, nhưng đá nhiều hơn một trận. Tuy vậy, chiến lược gia của Hà Nội vẫn khiêm tốn:

“Mục tiêu của Hà Nội là có mặt trong Top 8 và đây chưa phải lúc nói về cuộc đua vô địch. Các trụ cột đã phải cày ải liên tục bởi có quá nhiều ca chấn thương. Tôi cho rằng cách biệt điểm số không lớn và tôi cũng dự đoán trước rằng TP.HCM sẽ khó thắng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Ai cũng muốn có một vị trí an toàn tránh xuống hạng bởi khoảng cách điểm số lúc này không lớn”.

Cuối cùng, ông Nghiêm bày tỏ hy vọng vào sự bổ sung đến từ Đoàn Văn Hậu. Anh có thể được bố trí đá ở nhiều vị trí khác nhau và đem đến lợi thế trong những tình huống cố định cũng như bóng bổng. Cầu thủ sinh năm 1999 sẽ trở về Việt Nam vào đầu tháng 8 và thực hiện nghĩa vụ cách ly trước khi thi đấu ở giai đoạn 2 V.League 2020.

MINH PHONG 18/07/2020 | 06:18

câu lạc bộ Hà Nội

,

huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm

,

vòng 10 V.League 2020

,

Hà Nội

,

Hải Phòng

,

Tin Hải Phòng

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen