Góc truyện

Sát Phá Lang 3 bất ngờ công bố trailer và poster khiến fan mất hy vọng

Bạn đang xem: Sát Phá Lang 3 bất ngờ công bố trailer và poster khiến fan mất hy vọng

Sát Phá Lang 3 bất ngờ công bố trailer và poster khiến fan mất hy vọng

Video – Trailer

· thaotk · 4 năm trước ·

0

Bộ phim hành động mang tên Paradox của đạo diễn Diệp Vĩ Tín bất ngờ trở thành phần thứ 3 của loạt phim Sát Phá Lang.

Poster SPL: Paradox

Bộ phim hành động mang tên Paradox của đạo diễn Diệp Vĩ Tín bất ngờ trở thành phần thứ 3 của loạt phim Sát Phá Lang. Cùng với các poster vừa được tung ra và ngay trong cả trailer mới tinh của phim, đã xác nhận Paradox chính là Sát Phá Lang phần 3 (杀破狼·贪狼).

Cùng xem qua một số poster mới từ bộ phim

Trailer mới không còn những tình tiết ly kỳ cùng những tiếng nhạc da diết. Sau những giây đầu tiên về hình ảnh gia đình cũng như con gái của Lee Chung-chi (Cổ Thiên Lạc) bị bắt cóc, đó là một show diễn choáng ngợp của võ thuật và hành động. Xuyên suốt trailer là những pha đánh đấm, thi triển võ thuật đẹp mắt. Chúng ta sẽ thấy được từ Tony Jaa, Ngô Việt đến Cổ Thiên Lạc thi nhau có những cảnh vô cùng máu lửa và hấp dẫn. Bạn sẽ bị cuống hút vì hầu như toàn bộ trailer chỉ là đánh và đánh.

Phim lại liên quan đến vấn đề buôn bán nội tạng như Sát Phá Lang 2. Nội dung xoay quanh câu chuyện truy tìm và trả thù kẻ bắt cóc con của Lee. Trong quá trình sang Thái Lan tìm kiếm con gái mình, Lee còn phát hiện ra một bí mật liên quan đến ứng cử viên thị trưởng của Bangkok. Mất con gái,  Lee vô tình sát hại một sĩ quan cảnh sát và trở thành tội phạm bị truy nã. Anh phải nhờ đến sự giúp đỡ của thám tử Chui Kit (Ngô Việt), và đồng nghiệp Tak (Tony Jaa) để báo thù cho con gái.

SPL: Paradox trailer 2

Với xác nhận này, bộ phim đã đánh tan hy vọng của fan hâm mộ rằng “Sát Phá Lang 3: WAR NEEDS LORD” sẽ là sự kết hợp giữa các thành viên ban đầu (Chân Tử Đan, Ngô Kinh, và Hồng Kim Bảo) với dàn diễn viên phần 2 (Tony Jaa và Trương Tấn) cho một phần cuối kinh điển để kết thúc thương hiệu. Vậy là chúng ta lại phải chờ đợi với hy vọng sẽ có phần phim thứ tư trong tương lai.

Một số hình ảnh hậu trường từ Paradox

Cùng xem qua loạt poster nhân vật của Sát Phá Lang: Paradox

Sát Phá Lang: Paradox dự kiến sẽ ra mắt vào 17.08.2017.

Xem thêm về Sát Phá Lang 3: Paradox

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button