Góc truyện

Anime Ma Đạo Tổ Sư Ss3 đã xác nhận ngày phát sóng chính thức

<!– Game4 > PC/CONSOLE – –> Game4V

Phim-Truyện

Bạn đang xem: Anime Ma Đạo Tổ Sư Ss3 đã xác nhận ngày phát sóng chính thức

Anime Ma Đạo Tổ Sư Ss3 đã xác nhận ngày phát sóng chính thức

<!– Cơm Cá Khô Cơm Cá Khô –>

Phim-Truyện09/07/2021

<!– –> <!– –>

<!–

–>

  • The Angel Next Door – ‘truyền kỳ’ về nàng hàng xóm sẽ được ‘sang kiếp’ anime

  • Anime Movie Katsugeki Touken Ranbu phát hành Teaser Visual

  • The Faraway Paladin được chuyển thể phần 2 ngay sau lúc kết phần 1

Sau bao tháng ngày chờ đợi mỏi mòn, cuối cùng phần 3 Ma Đạo Tổ Sư cũng đã xác nhận ngày lên sóng chính thức.

Ma Đạo Tổ Sư phần 3 chính thức lên sóng.

Ma Đạo Tổ Sư được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Bối cảnh câu chuyện ở tu chân giới, nơi có bốn đại gia tộc tu tiên nắm giữ vị trí quan trọng, gồm: Cô Tô Lam Thị, Vân Mộng Giang Thị, Kỳ Sơn Ôn Thị, Thanh Hà Nhiếp Thị. Mạch truyện có thể coi là quá trình trưởng thành sau những biến cố của những thiếu niên trên con đường tu tiên. Họ cùng nhau đi qua khó khăn, thăng trầm; có vui vẻ, oán hận; có sinh tử biệt ly.

Tạo hình nhân vật Ngụy Anh – Ngụy Vô Tiện.

Tuyến nhân vật chính có Lam Trạm và Ngụy Anh. Lam Trạm còn có tên khác là Lam Vong Cơ, xuất thân danh môn Cô Tô Lam Thị. Y có bề ngoài lạnh lùng, điềm tĩnh, phong thái uy nghiêm, thường mặc y phục màu trắng hoặc lam nhạt, trên trán có thắt Mạt Ngạch (một mảnh vải nhỏ, đặc trưng của Cô Tô Lam Thị) không nhiễm bụi trần, mang theo Thất Huyền Cầm trừ ma diệt tà. Ngụy Anh hay Ngụy Vô Tiện hoạt bát hiếu động, lém lỉnh thông minh, hiếu thuận hiệp nghĩa. Từ nhỏ, Ngụy Vô Tiện mồ côi cha mẹ, được Giang Tông Chủ của Vân Mộng Giang Thị đưa về nuôi dưỡng nhận làm đồ đệ, cùng với Giang Trừng và Giang Yếm Ly làm huynh đệ tỷ muội lớn lên ở Liên Hoa Ổ. Lam Trạm và Ngụy Anh, một người đậm như trà, một người nồng như mực tưởng như hai đường thẳng song song. Vậy mà lại có một câu chuyện khắc cốt ghi tâm suốt mười mấy năm trời.

Tạo hình của Lam Trạm – Lam Vong Cơ.

Ma Đạo Tổ Sư cũng đã được dựng thành phim dài tập và gặt hái được thành công ngoài mong đợi đẩy tên tuổi dàn diễn viên lên đỉnh cao của sự nổi tiếng. Phim có sự gia nhập của Tiêu Chiến vai Ngụy Anh; Vương Nhất Bác vai Lam Trạm. Tuy nhiên, để qua được khâu kiểm duyệt khắt khe của Tổng Cục Điện ảnh Trung Quốc, ekip sản xuất phim đã lái nội dung đam mỹ sang thành tình huynh đệ. Những phân cảnh ướt át vốn được fan tâm đắc trong nguyên tác bị cắt bỏ hoàn toàn khiến bộ phim trở nên trong sáng hơn cả nước lọc.

Liệu anime có được giữ phân cảnh nóng theo nguyên tác.

Ma Đạo Tổ Sư anime được sản xuất phần đầu tiên năm 2018, phần 2 năm 2019 và đến nay 2021 mới có phần 3. Nội dung phần 3 dự kiến sẽ là phần kết. Tập đầu tiên Ma Đạo Tổ Sư anime công chiếu đã thu hút khoảng 1,7 tỷ lượt view. Tuy bộ anime này chỉ phát sóng chính thống tại Trung Quốc nhưng fan quốc tế vẫn có thể thông qua các kênh khác để theo dõi.

Tạo hình nhân vật bản anime và bản truyền hình tương đồng và được đánh giá sát nguyên tác.

Theo đánh giá của MyAnimeList (MAL – trang đánh giá manga và anime hàng đầu thế giới) thì nếu không so sánh với các bộ anime của Nhật Bản, Ma Đạo Tổ Sư là một trong số những bộ anime hay nhất.

Thông qua trailer giới thiệu phần 3 Ma Đạo Tổ Sư, khán giả dành nhiều lời khen có cánh cho phần sắp phát hành. Các chi tiết sắc nét. Bối cảnh được vẽ tỷ mỷ. Chuyển động của nhân vật mượt mà hơn hai phần trước.

Lịch phát sóng được Tencent công bố.

Lịch phát sóng sẽ vào 12h (theo giờ Trung Quốc) thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 07/8, độc quyền trên Tencent.

>>> Xem thêm:

Tần Thời Minh Nguyệt Ss6 preview: Sức mạnh nào đã chờ Mặc Gia Cự Tử 300 năm.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện 

tại đây

.

#ma đạo tổ sư

#tin anime

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button
444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive