App

ES File Explorer APK cho Android-Tải về

Quản lý và truy cập tệp của bạn

ES File Explorer là một trình quản lý tệp và ứng dụng . Bạn có thể truy cập và tạo thư mục trên thiết bị Android của mình mà không cần kết nối với máy tính.

Bạn đang xem: ES File Explorer APK cho Android-Tải về

Quản lý tệp của bạn

Điều tuyệt vời về Android là bạn có thể truy cập các thư mục trên thiết bị của mình trực tiếp từ máy tính qua USB. Nhưng đôi khi bạn cần truy cập các tệp từ máy tính. ES File Explorer cho phép bạn thực hiện việc này bằng cách truy cập các thư mục trên thiết bị của bạn.

Ứng dụng này cũng có một trình quản lý ứng dụng, trình quản lý tác vụ và trình quản lý tải xuống . Một tính năng tuyệt vời khác là hỗ trợ cho các tài khoản lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive và OneDrive. Điều này có nghĩa là bạn có thể tải tệp trực tiếp xuống các thư mục bạn muốn mà không cần sử dụng một ứng dụng riêng biệt.

Ngoài ra còn có hỗ trợ cho các tệp ZIP và RAR được tích hợp sẵn để bạn có thể truy cập các tệp nén mà không cần giải nén chúng trên máy tính của bạn trước. Nếu bạn lo lắng về bảo mật, bạn có thể tạo các tệp ZIP được mã hóa bằng mã hóa AES 256 bit.

Nếu bạn có một ổ đĩa USB on-the-go, ES File Explorer có thể tự truy cập vào nó mà không cần phải root thiết bị của bạn.

Đơn giản và hiệu quả

Mỗi người dùng Android nên sử dụng trình khám phá tệp. Nó giúp việc quản lý các thư mục hoặc nội dung tải xuống dễ dàng hơn nhiều so với kết nối với máy tính của bạn. Nếu bạn có kết nối Wi-Fi tốt, việc truy cập và quản lý tệp qua tài khoản lưu trữ đám mây của bạn thật sự dễ dàng. Nhưng nếu bạn muốn dễ dàng tải xuống các tệp lớn, bạn phải cảnh giác với ứng dụng có thể gặp sự cố.

ES File Explorer rất dễ sử dụng và các tính năng được thêm vào như trình quản lý ứng dụng và công cụ sát thủ rất hữu ích.

A phải cài đặt

Bạn nên có trình quản lý tệp trên thiết bị Android của mình và ES File Explorer là một trong những ứng dụng tốt nhất.

Hỗ trợ gửi apk bằng Dropbox nâng cấp bluetooth, Sugarsync API Thêm cài đặt “thư mục hình ảnh”, “ẩn tệp phương tiện”

Thay đổi

  • Hỗ trợ gửi apk bằng Dropbox nâng cấp bluetooth, Sugarsync API Thêm cài đặt “thư mục hình ảnh”, “ẩn tệp phương tiện”

Chuyên mục: App

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button