Góc truyện

( đề thi đẫm máu đồng nhân)-( Trần Triết x Phương Mộc ) Fallen Angel-Wattpad

( Trần Triết x Phương Mộc ) Fallen Angel

83 0

0

   

  http://yoyoga952.lofter.com/post/1d1269b2_12bac02a

              Fallen Angel ( Trần Triết x Phương Mộc ) phát lại

  Bỏ hoang vật liệu thép tán loạn trên đất, một người nằm ở trong đó, hai tay bị : được trói gô quấn vào phía sau.

  Hắn hai hàng lông mày trói chặt, ở vào trong lúc nửa hôn mê, tựa hồ bị vô tận ác mộng dằn vặt. Người bình thường tại đây loại trạng thái tất là mặt mày xám xịt, nhưng hắn nhưng hết ý đẹp đẽ.

  Trần Triết ngồi ở trên ghế, lẳng lặng mà thưởng thức người này.

  Đột nhiên, đối phương giương đôi mắt, cùng hắn đối mặt mắt.

  "Là ngươi."

  Thanh tỉnh ngắn ngủi sau khi, mờ mịt lại tiếp tục nhiễm phải con mắt của hắn, hắn cố gắng quay đầu quan sát bốn phía, trong ánh mắt tràn ngập mê hoặc.

  "Ngươi tỉnh rồi." Trần Triết mỉm cười nói.

  Phương Mộc không có phản ứng Trần Triết, bốn phía quen thuộc cảnh tượng để hắn không nhận rõ mình là ở trong mơ, vẫn là hiện thực. Nếu như không phải trên cổ tay truyền tới đau đớn, hắn cơ hồ coi chính mình về tới quá khứ.

  Tụ nguyên xưởng thép

  Chết tiệt tụ nguyên xưởng thép!

  "Yêu thích nơi này sao? Có phải là cảm thấy rất hoài niệm, ta càng làm ngươi mang về." Trần Triết thanh âm của rất hưng phấn.

  Phương Mộc giẫy giụa muốn đứng dậy, nhưng cuối cùng vô lực ngã trên mặt đất.

  "Cơ nhục, bắp thịt lỏng lẻo tề." Phương Mộc nói giọng khàn khàn.

  Trần Triết ném lấy một ánh mắt tán thưởng, khẳng định Phương Mộc suy đoán. Hắn đứng dậy đến gần đối phương, cứ như vậy mắt nhìn xuống trên đất Phương Mộc.

  Trong mắt của hắn tất cả đều là khó có thể Ngôn Thư thâm ý, phảng phất đang thưởng thức một cái tác phẩm nghệ thuật, tràn đầy yêu thương, vừa giống như săn mồi người thẩm thị con mồi của mình, dự định ở thoả thích đùa bỡn sau mới chịu đem đối phương hủy đi nuốt vào bụng.

  Phương Mộc cũng đình chỉ giãy dụa, hắn cứ như vậy yên tĩnh nằm trên đất, ngẩng đầu lên nhìn lại đối phương. Hắn biết mình hiện tại càng giãy dụa, càng là phẫn nộ, ngược lại sẽ để Trần Triết càng thêm đắc ý, cũng càng thêm hưng phấn.

  Đây là một trận nhất định tranh tài.

  Phương Mộc biết, hắn còn có thể gặp lại được Trần Triết. Mặc dù là như thế một bất lợi cho mình tình trạng, nhưng Trần Triết quả nhiên vẫn là tới tìm hắn rồi. Từ Trần Triết bỏ chạy bắt đầu từ thời khắc đó, hắn ngay ở cùng đợi thời khắc này.

  Nếu như trên đời này còn có ai ...nhất không thể thừa nhận thất bại, vậy thì nhất định là Trần Triết. Một đem mình nhìn ra cao hơn mọi người, nhất định là thần nhân, làm sao có khả năng tiếp thu kết quả thất bại? Hơn nữa ở đâu té ngã, nhất định phải muốn ở đâu bò lên. Như vậy lựa chọn đem hắn trói đến tụ nguyên xưởng thép, kỳ thực cũng hợp tình hợp lý.

  Load More Pages…

  Chuyên mục: Góc truyện

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button
  444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive