Góc truyện

Hậu cung Như Ý truyện-Quyển 4-CHƯƠNG 11: GẶP HỈ-Wattpad

CHƯƠNG 11: GẶP HỈ

5.3K 31

0

   


  Yến Uyển và Hoàng đế cùng nhau bước vào tẩm điện, nàng nhẹ nhàng xoa ngực Hoàng đế nói: “Hoàng thượng đừng nóng giận, Hoàng hậu nương nương nổi giận cũng chỉ vì các thần thiếp hầu hạ Hoàng thượng cho nên mới nói những lời không nên nói như vậy thôi”

  Hoàng đế nhắm mắt lại nói: “Nàng hầu hạ trẫm không phải chỉ có một hai ngày, Hoàng hậu luôn luôn yêu thích nàng nhưng hôm nay là vì chuyện gì mà phát điên mà nhất quyết không buông tha như vậy chứ?”

  Yến Uyển nằm ở đầu vai Hoàng đế, ôn nhu nói: “Hoàng hậu nương nương cũng chỉ là quan tâm Hoàng thượng mà thôi, mỗi lần Hoàng thượng uống rượu lộc huyết, đừng nói là Hoàng hậu nương nương, ngay cả thần thiếp thấy cũng đều rất sợ”

  Hoàng đế yêu thương liếc mắt nhìn Yến Uyển một cái, rồi chậm rãi sờ cổ tay nàng dần dần đi xuống dưới: “Sợ sao? Nàng sợ cái gì chứ?”

  Yến Uyển mỉm cười mềm mại vô cùng, cắn vành tai Hoàng đế nói: “Thần thiếp sợ không hầu hạ được cho Hoàng thượng vui vẻ”

  Khuôn mặt tối tăm của Hoàng đế nhất thời tiêu tán đi mà ôm chầm lấy nàng nói: “Trẫm cứ nghĩ rằng dung mạo của nàng và Hoàng hậu có chút giống nhau nhưng nếu luận về tính tình thì hai người các nàng lại khác nhau hoàn toàn. Hoàng hậu cương liệt, thà chết chứ không bội phục; còn nàng lại nhu tình nhẹ nhàng, thực cốt tiêu hồn*”

  [* Thực cốt tiêu hồn nghĩa là cảm giác sung sướng mãn nguyện khi hoan ái]

  Yến Uyển cười lên, nàng cố ý cười lớn tiếng rồi sau đó đè thấp âm thanh nũng nịu nói: “Bộ dáng của Hoàng hậu nương nương, thần thiếp vẫn chưa học được. Tính tình Hoàng hậu nương cương liệt như vậy cũng bởi vì nương nương suy nghĩ chỉ có một mình nương nương là thê tử của Hoàng thượng, là Hoàng hậu của Đại Thanh nhưng nương nương lại quên mất, nương nương và thần thiếp đều giống nhau, trước tiên đều là nô tài thần tử của Hoàng thượng sau đó mới là người hầu hạ bên gối Hoàng thượng”

  Hoàng đế mỉm cười, lấy tay vuốt nhẹ khuôn mặt Yến Uyển: “Đúng là nàng rất hiểu chuyện”

  Khóe mắt đuôi lông mày sinh ra một chút phong tình quyến rũ, Yến Uyển nhu hòa đến cực điểm, nhẹ nhàng nói: “Không phải thần thiếp hiểu chuyện mà là thần thiếp đều nhớ kỹ, thần thiếp chính là người hầu hạ Hoàng thượng, chỉ cần Hoàng thượng vui vẻ thì thần thiếp sẽ nguyện ý mà làm bất cứ chuyện gì”

  Hoàng đế bật cười bên tai nàng rồi nói một câu gì đó rồi nói tiếp: “Như vậy nàng cũng nguyện ý sao?”

  Khuôn mặt Yến Uyển đỏ bừng, thẹn thùng mà nằm trước ngực Hoàng đế: “Thần thiếp đã nói rồi, vì Hoàng thượng, thần thiếp sẽ nguyện ý làm bất cứ điều gì”

  Cũng không biết đã quỳ bao lâu rồi, Như Ý nhìn những đóa hoa văn trên cửa, nàng đếm từng cái từng cái, 5 cái… 6 cái, 10 cái… Như Ý nhẹ nhàng rên rỉ một tiếng: “Dung Bội… Sao những đóa hoa văn này lại nhiều…”

  Nàng còn chưa nói xong, bỗng nhiên thân mình mềm nhũn mà choáng váng ngã xuống. Dung Bội sợ tới mức hồn bay phách tán, ôm chặt lấy Như Ý hô to: “Hoàng hậu nương nương! Hoàng hậu nương nương! Nương nương làm sao vậy? Nương nương đừng dọa nô tỳ!”

  Bạn đang xem: Hậu cung Như Ý truyện-Quyển 4-CHƯƠNG 11: GẶP HỈ-Wattpad

  Tải Thêm Trang…

  Chuyên mục: Góc truyện

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button