Góc truyện

Tổng hợp ngôn tình chương H+ hay nhất-Nụ Hôn Của Sói-An Dĩ Phong-Wattpad

Nụ Hôn Của Sói-An Dĩ Phong

30.9K 104

3

   

  cô không hối hận thì đêm nay hắn sẽ cho cô hiểu thế nào là một người đàn ông đích thực! Hắn sẽ khắc sâu ba chữ "An Dĩ Phong" lên người cô, mãi mãi không thể nào xoá đi được!

  Một nụ hôn thật sâu, nồng cháy và mãnh liệt, giống như cơn mưa lớn giội xuống trán cô, lông mày cô, má cô... cuối cùng là môi cô, cứ giội tới tấp.

  Đôi môi cô tuyệt đẹp như đoá hồng mới nở, cứ mặc cho hắn chiếm lấy, cướp đi hương thơm trên đó. Tay hắn thoả sức vuốt ve bầu ngực mềm mại của cô, giống như hắn vẫn luôn khao khát. Hắn khiến hơi thở cô trở nên gấp gáp, từng thớ thịt run lên trong sự mất kiểm soát của hắn.

  Khát vọng mãnh liệt chiếm hữu toàn bộ thân thể của cô đang bừng bừng trong hắn, hắn không thể kiểm soát được bản thân nữa, hắn cởi khuy và kéo chiếc quần cảnh phục hoàn toàn không phù hợp với thân hình gợi cảm của cô xuống. Chiếc quần ren màu đen che khu vực huyền bí giữa hai chân cô. Hắn chưa bao giờ nghĩ rằng cái màu đen nghiệp chướng ấy lại tuyệt đẹp đến thế trên cơ thể cô...
  khoái cảm lan truyền khắp người hắn, tất cả lý trí đều tan biến hết, hắn chỉ muốn nhanh chóng có được cô, nhanh chóng cởi toàn bộ y phục trên người hắn, cánh tay hắn, mở đầu gối cô, quỳ giữa hai chân cô.

  Bàn tay hắn men theo chân cô tiến lên phía trên... Đôi chân tròn trịa của cô bắt đầu run lên, tay cô siết chặt lấy ga giường... Phản ứng của cô càng làm máu hắn sôi trào, hắn kéo nốt chiếc quần ren của cô xuống...

  Khuôn mặt cô càng trở nên ửng hồng. Ánh mắt lạnh lùng khi mới quen đã không còn nữa, giờ đây trong đôi mắt có chút hoảng loạn của cô chỉ còn lại hình ảnh hắn.

  "Sợ không?"

  Cô gật gật đầu, người lại run lên.

  Hắn khẽ cười, lúc này đây cô mới giống một cô gái thực sự, yếu đuối vô cùng, mong đợi sự dịu dàng và che chở của hắn...

  Hắn si mê nhìn nơi mà mình mong chờ nhất, cố gắng kìm nén sự kích động trong lòng, đè lên người cô, môi và lưỡi hắn lướt qua từng chỗ gợi cảm nhất, cho đến khi tay cô vịn lên lưng hắn, người cô áp sát vào ngực hắn, ngực cô nhấp nhô vì thở mạnh, cô cắn chặt môi và khẽ rên lên...

  Hắn hôn lên môi cô, chầm chậm lướt qua bụng dưới, rồi đến khu vực huyền bí đó.

  "Ư..." Cô khẽ rên, nhìn hắn với ánh mắt khẩn khoản.

  Tuy cô không nói ra khao khát của mình, nhưng phần dưới nóng bỏng ấm ướt đã nói cho hắn biết rằng cô đã bị hắn làm cho mê loạn, cô không còn thấy sợ hãi nữa, ngược lại, cô đang ham muốn hắn, muốn hắn tiến vào, lấp đầy chỗ trống của cô.

  "Có muốn không?" Hắn cố ý hỏi.

  Mặt cô càng đỏ, thẹn thùng tránh ánh mắt xấu xa của hắn.

  Cô chợt nhớ lại lần đầu tiên ở sở cảnh sát, lúc đó cô hoàn toàn lạnh lùng với hắn, ngay cả đến một câu cũng không thèm nói, vậy mà lúc này đây, cô lại đang nằm dưới cơ thể hắn mặc cho hắn hành động...

  Hắn hưng phấn, tiến sâu vào "đường hầm sâu kín" đó của cô...

  "A!" Đôi chân cô khép lại, kẹp chặt tay hắn.

  Tải Thêm Trang…

  Chuyên mục: Góc truyện

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button