Góc truyện

Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra – Hải Kinh Lạc

Bạn đang xem: Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra – Hải Kinh Lạc

Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra – Hải Kinh Lạc

Tên truyện: Quán cơm Tỳ Hưu, chỉ có vào không có ra[1] Tác giả: Hải Kinh Lạc Thể loại: Hiện đại, Chủ công, Huyền huyễn, Niên thượng, 1×1, Cường x Cường, Hài hước, Tiên ma thần quái, Hỗ sủng, HE, Có H. Tình trạng bản gốc: Hoàn (106 chương + 4 phiên ngoại) Tình trạng […]

Quán Cơm Tỳ Hưu, Chỉ Có Vào Không Có Ra [HOÀN] — Thiếu Lâm Tự

Truyện không hợp gu nên bị chán, hài hơi nhạt, 90% là kiểu thọc lét mới cười nổi. Nhưng bù lại không có plot hole (mà cũng chẳng có plot twisted).

Bối cảnh thời đại tàn lụi của thần linh, thần linh gò mình vào khuôn khổ cuộc sống của thế giới loài người, mình đọc mà thấy ngộp ngạt, thậm chí là xót xa… Trước đây, những truyện thần linh ở hiện đại mình đọc, thế giới của thần và người vẫn có tách biệt, sống song hành nên vẫn ổn, ai ngờ tới truyện này, với cách viết này làm mình khó chịu quá.

Điểm khiến mình bực nhất là đám dân mạng trong truyện. Ở các truyện khác, phản ứng của đám netizen này đại biểu cho độc giả, cảm xúc họ thể hiện cũng là cảm xúc tác giả muốn độc giả cảm thấy vào thời điểm đó. Khi coi cảm thấy đồng cảm như đang tám nhảm trên diễn đàn với mọi người. Trong truyện này thì dân mạng toàn tung tin đồn nhảm, mà còn tin như thật bất chấp nó vô lí cỡ nào. Coi rất ức chế, phiền phức. 2021 rồi, phần lớn dân mạng có bị ngu đâu. Chính vì đám này mà mình coi hơn nửa truyện đầu trong khổ sở. Gần 20 chương cuối phần diễn của tụi nó mới được cắt và cốt truyện tập trung hơn.

Nhưng dù đã tập trung rồi thì cách viết của tác giả vẫn rất “tránh nặng tìm nhẹ”, cực kì Phật hệ. Nếu viết theo hướng nghiêm túc hơn, truyện đã có thể là phá giải bí ẩn 600 năm, đấu đá âm mưu dương mưu với kẻ xấu, nhưng rất tiếc, đây là truyện về một nhà bán cơm thích tận hưởng cuộc sống bình dị xàm xí, vui vẻ kiếm tiền ¯_(ツ)_/¯

Có 2 chương H: Chương đầu ngắn với hơi thô =))))) Chương sau ngon mlem (▰˘︹˘▰) pass nội dung truyện.

Edit mượt, editor có tâm, chú thích đầy đủ. Nhờ nó mới biết vụ nhảy disco trên mộ là dịch vụ có thật, trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Nhờ editor xịn, tác giả viết cũng ổn, có H (●´⌓`●) mà rất băn khoăn giữa “Không hợp gu” và “Tàm tạm”. Cuối cùng có lẽ do mình, không biết do xui hay khó ở mà gần đây đọc toàn truyện phải viết thật dài dù nó là truyện nhiều người bảo hay. Thôi thì chắc là không hợp gu (/-(エ)-\)

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive