Góc truyện

[Review] Tôi thích bạn trai cậu từ lâu rồi – Ryeosomnia Wi

[Review] Tôi thích bạn trai cậu từ lâu rồi

Một bộ truyện với 40 chương chính văn và 2 phiên ngoại của Trương Tử Bối, ngắn gọn và dễ hiểu. Couple chính là Nghiêm Chuẩn x Bùi Nhiên.

Tất cả các chi tiết trong truyện đều được tác giả chắp ghép và phát triển cực kì hợp lí và chắc tay. Edit của Động Bàng Geii cũng rất mượt mà, đáng yêu. Truyện được viết với nhân vật chính có background liên quan đến game, nên trong truyện có rất nhiều đoạn miêu tả về những màn chơi PUBG và thi đấu. Nhưng không bị nhàm chán tí nào, kể cả với một đứa không quan tâm đến game như mình. Cũng chính nhờ chơi game mà đoạn tình cảm của hai nhân vật chính mới được đẩy lên một tầm cao mới.

Câu chuyện này là một câu chuyện rất thật, rất thực tế. Về Bùi Nhiên, về bạn trai cũ của cậu, về sự xuất hiện của trà xanh, và về đoạn tình cảm bí mật từ rất lâu về trước của Nghiêm Chuẩn.

Bùi Nhiên là đại thiếu gia, con nhà gia giáo, sinh viên ngành mỹ thuật, trên người toàn là dòng máu nghệ thuật. Thế nhưng, cậu không vì vậy mà kiêu ngạo. Mọi cử chỉ, mọi biểu tình, mọi lời nói đều rất đúng mực, bình tĩnh và nhàn nhã. Tính tình vì vậy mà không nóng không lạnh, thế nên cậu với bạn trai cũ mà nói, như là người của hai thế giới vậy. Dịu dàng, ôn hòa là vậy, nhưng cậu chia tay rất kiên quyết, phí quà tặng đều chuyển khoản lại đủ.

Nghiêm Chuẩn tìm được thời cơ nhảy vào khi Bùi Nhiên vừa quyết định chia tay. So với bạn trai cũ mà nói, cũng rất khác biệt. Một người dùng miệng để yêu, một người dùng hành động để yêu. Tình yêu của Nghiêm Chuẩn thể hiện rất rõ ràng ở những chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Truyện muốn ngọt có ngọt, vị ngọt vừa đủ, không thiếu cũng không gây ngán. Vì tính cách của hai bạn đều không thích rắc rối, nên những vấn đề phát sinh trong truyện đều được hai bạn giải quyết nhanh gọn êm đẹp. Cho nên trong truyện không có cao trào, chỉ là kể về một cuộc tình của hai con người xứng đáng tìm thấy nhau vậy thôi. Tình yêu đơn giản với những quan tâm và bất ngờ nho nhỏ hai người dành cho nhau.

Nếu muốn tìm một câu chuyện ngắn để giải tỏa đầu óc thì bộ này rất thích hợp. Dàn nhân vật phụ trừ bạn trai cũ và trà xanh ra thì đều rất đáng yêu, đặc biệt là những người đồng đội trong đội tuyển của Nghiêm Chuẩn. Sau khi đọc xong toàn bộ thì mình vẫn có chút tiếc nuối và chưa đủ thỏa mãn, bởi vì H không đủ… Những đoạn cao trào ngọt ngào của hai bạn mà được thêm một chút H thì thực sự rất mĩ mãn.

Review đam mỹ

Bài này đã được đăng trong

Review

. Đánh dấu

đường dẫn tĩnh

.

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen