Góc truyện

[Henies] review Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê

[Henies] review Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê

[Henies] review Xuyên Việt Thành Trúc Mã Pháo Hôi Của Vạn Nhân Mê

Tác giả: Thiếp Tại Sơn Dương
Thể loại: Đam Mỹ, Xuyên Không, Trọng Sinh, Hệ Thống, mỹ nam, học đường
Số chương: 105 chương + 1PN
Điểm: 8.5/10
Review:
Henies vừa đọc xong một bộ truyện khá ngọt ngào và đạt điểm số khá cao 8.5/10 điểm. Truyện lấy bối cảnh thanh xuân vườn trường kết hợp với xuyên không, trọng sinh, hệ thống – hơi bị đa dạng luôn.

Truyện viết về bạn thụ Tống Dụ, nhờ em gái giới thiệu cho bộ truyện có nhân vật cùng tên với mình mà vô tình khi tỉnh dậy, cậu đã xuyên sách. Tại đây, cậu trở thành con trai út của Tống gia, một gia tộc hiển hách. Lúc trước khi đọc truyện, cậu có sự đồng cảm sâu sắc với nhân vật chính trong truyện nên khi biết mình xuyên không, cậu tìm mọi cách đến bên cạnh người ta để giúp đỡ. Tại đây, cậu trở thành giáo bá và học bá mới của trường. Đồng thời trở thành bạn cùng bàn của bạn công – Tạ Tuy. Tạ Tuy chính là nhân vật bi thảm trong sách mà Tống Dụ đã đọc. Vì thế cậu ra sức bảo vệ tránh cho cậu bị dụ lần nữa.

Tuy nhiên bạn thụ lại không biết rằng công trọng sinh nên biết trước mọi việc. Và bạn công đã chú ý thụ ngay lần gặp đầu tiên. Dường như cả hai có một mối liên hệ nào trước đó vậy. Chi tiết này mình sẽ không spoil để cá bạn tự khám phá nhé.

Truyện cũng xuất hiện một cái hệ thống chủ thần và 008 khá bá đạo. Chính vì hệ thống này mà gây ra những rắc rối cho hai bạn nhỏ trong quá trình hai bạn đến với nhau. Tuy nhiên mình không thích hệ thống này cho lắm. Vì nó làm truyện mất hay, làm truyện hơi ảo ảo tí ở khúc cuối. Với Henies, đây là nguyên nhân truyện bị mất 1.5 điểm. Mình thấy tác giả viết chắc tay, nội dung và diễn biến cực hợp lý, tâm lý, tính cách nhân vật viết tốt. Nếu là một tác phẩm thanh xuân vườn trường không có hệ thống thì có khi đã có thể chuyển thể thành phim luôn.

Mình cũng rất thích đọc các đoạn tình cảm bạn bè của lớp hai bạn này vì thấy rất đáng yêu và trong sáng. Chi tiết diễn đàn của trường là một điểm cộng làm cho truyện trở nên khá nhí nhố và hấp dẫn.

Tóm lại là mình đã dành cho truyện khá nhiều lời khen có cánh. Nên là các bạn có thể tìm đọc, đảm bảo không làm cho các bạn thất vọng. Mình thấy trang nhalycac.wordpress.com có phiên ngoại á. Các bạn vào đọc để ủng hộ cho dịch giả nhé. Các bạn í dịch rất mượt luôn. Chờ mong review truyện tiếp theo của mình nhé.

4.9 9 votes
Article Rating


đam mỹ hiện đại hay

,

review đam mỹ đã đọc

,

Tổng hợp truyện đã review trên HENIES

đam mỹ hay

,

trên 7 điểm

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button