Góc truyện

CƠ GIÁP KHẾ ƯỚC NÔ ĐÃI – Do Đại Đích Yên – ~~~MIHIRATO~~~

CƠ GIÁP KHẾ ƯỚC NÔ ĐÃI – Do Đại Đích Yên

  • Tác giả: Do Đại Đích Yên – 犹大的烟
  • Thể loại: xuyên không, tương lai, chiến đấu, hài, ngu nhưng tỏ ra nguy hiểm công x tiềm tàng nguy hiểm nhưng tỏ ra ngu thụ, cơ giáp, HE
  • Số chương: 303 chương
  • Edit: Shuāng Yān, Not found, Hội những người bấn Cơ giáp khế ước nô đãi, Lac Tinh Xuyen, Bòn Bon Bón, Thiên Nam Tinh
  • Nguồn tổng hợp edit (vì truyện này do nhiểu người edit nên nhà này tổng hợp lại cho bạn đọc dễ tìm đọc hơn nhóe):

    [MLTH] Cơ Giáp Khế Ước Nô Đãi

***Văn án đơn giản:
La Tiểu Lâu trùng sinh đến bốn ngàn 4000 năm sau, một thời đại cơ giáp hoành hành, nhưng con đường làm chiến sĩ cơ giáp của hắn lại vô cùng gian nan. Tại thời điểm không thích ứng được cuộc sống này, hắn bị bắt ký một khế ước nô lệ. Nhìn nam nhân kia cường đại bá đạo, La Tiểu Lâu phi thường thức thời khuất phục…

***Cảm nhận riêng:
Bé thụ xuyên tới năm 4019 lịch vũ trụ (nói là xuyên thì cũng không đúng lắm vì tác giả âm mưu che giấu đằng sau nữa), vào một thân thể có thân thế rắc rối ʅ(。◔‸◔。) và đương nhiên là có gen ngon ghẻ các kiểu :v Mới vừa tới một nơi lạ, bé thụ tự thân kiếm tiền từ lắp ráp linh kiện của cơ giáp, vì trí nhớ và động tác tay ngày càng tốt nên tiền kiếm cũng khá. Nhưng lại “nhặt” được bạn cường mỹ ngạo kiều công, bạn công đang giết người thì bé thụ bắt gặp, bị bạn công bắt làm nô lệ khế ước để khống chế.
Bạn công mười chương đầu rất đáng ghét, cứ mở miệng ra là miệt thị bé thụ, nào là nói thụ ngu ngốc, ngu xuẩn, cút, vô dụng,vv…, không để đến hoàn cảnh của người khác, là một người trịnh thượng, coi việc bé thụ là nô lệ khế ước của mình là điều đáng vinh quang cho bé thụ, mà bé thụ là không biết nô lệ khế ước là gì, mà lại không tìm hiểu. Một thanh niên ấu trĩ trẻ con không được tự nhiên chỉ giỏi cứng miệng, thiệt đáng ghét ʅ(。◔‸◔。) Hai người cứ thế sống cùng nhau dưới một mái nhà, bỗng một ngày bạn công nghĩ:

Nguyên Tích cúi đầu nhìn La Tiểu Lâu ngồi massage trên người y, ngón tay của cậu vừa nhỏ vừa dài, rất trắng, hơn nữa hình dạng nhìn rất tốt, trong lòng bàn tay có những vết chai nhỏ, sờ lên người vô cùng thoải mái. Không có sức mạnh, gen cũng không tốt, nhưng thật ra bề ngoài không tồi, lại ngoan ngoãn nghe lời, hơn nữa không có gì nguy hiểm, không cần đề phòng – đây chính là người mà y đã chọn, Nguyên Tích hài lòng nghĩ. Không có sức mạnh, gen cũng không tốt, nhưng thật ra bề ngoài không tồi, lại ngoan ngoãn nghe lời, hơn nữa không có gì nguy hiểm, không cần đề phòng – đây chính là người mà y đã chọn, Nguyên Tích hài lòng nghĩ.

Thanh niên này cứ thích bổ não, nghĩ bé thụ thích mình, nên cứ như vậy ngày càng chú ý đến người ta, thích người ta mà cứ dối gạt lòng. Nghĩ mà chán. ʅ(。◔‸◔。) Bé thụ đi làm được một thời gian, vì lo kiếm tiền cho học phí mà cải tạo cách lắp ráp linh kiện, được lão sư chế tạo cơ giáp cấp 10 họ Nghiêm- tính tình không được tự nhiên y chang bạn công- nhắm trúng nên “được” bắt về làm học trò cho ông ấy. Trong quá trình học tập, bé thụ gặp lại mối tình đầu giàu có của mình đi với người yêu – là người đứng đầu hệ chế tạo cơ giáp của học viện Saint Miro. Rồi bị bạn công biết ghen lồng ghen lộng lên, từ đó tôi thấy tình cảm hai người có chút biến đổi rồi ʅ(。◔‸◔。) mà bé thụ bị sắc của bạn công dụ chắc từ hồi mới gặp đi, lâu ngày ở chung lại đang tuổi nhiệt huyết tràn đầy sinh lực nên hai main cùng nhau “giải tỏa” cũng là điều bềnh thường nhỉ? ʅ(。◔‸◔。). Quá trình học tập kiêm kiếm tiền quả bé thụ ngày càng tiến bộ, cùng với đó tình cảm của hai main cũng càng rõ ràng, rồi xuất thân của bé thụ cũng dần hiện rõ.

Còn một điều La Tiểu Lâu không thể không thừa nhận là Nguyên Tích đã giúp cậu giải quyết một phần lớn áp lực và khủng hoảng, hoặc cũng có thể là một loại cảm giác được gọi là tịch mịch, khi phải đến một tương lai xa lạ – bất luận là y bá đạo hay không được tự nhiên.

Cảm giác thật không tồi…mùi canh đã bắt đầu tỏa ra từ chiếc nồi đa năng, Nguyên Tích nhớ đên cảnh mẫu thân hằng năm chỉ có đến sinh nhật phụ thân mới xuống bếp làm canh, nghĩ đến La Tiểu Lâu cư nhiên mỗi ngày đều nấu cơm cho mình, trong lòng nhất thời nảy lên cảm giác hạnh phúc. Nguyên Tích cúi đầu nhìn La Tiểu Lâu một cái, chậm rãi tựa đầu trên vai La Tiểu Lâu, cọ cọ, a, thật tốt, dù sao La Tiểu Lâu cũng là của một mình y, y muốn làm gì cũng được.
….

Bé thụ lại được bug cho một bé cơ giáp trí não nhân tạo thông minh “có siêu năng lực, có không gian”, có nhiều cách chỉ dạy chủ nhân tán trai và có nhiều cách bán manh chôm chỉa đồ “ngon” ʅ(。◔‸◔。

Khi ba người đi ra ngoài, 125 không khỏi cảm thán: “Quả nhiên, người làm chủ trong nhà chính là Nguyên Tích, tôi đã sớm nhìn ra. Tôi thật lòng khuyên ngài nên làm tốt quan hệ với y, nếu quả thật không được, ngài có thể – chờ tôi tra một chút – có thể câu dẫn! Biện pháp này đàn ông không có sức kháng cự, á, ngài dùng sức bóp tôi là có ý gì?!”

Không biết là do tác giả dùng từ ngữ mượt hay là do mấy bạn edit beta giỏi, mà tui rất thích cách dùng từ trong truyện này, kiểu vừa hài vừa nghiên túc ấy ʅ(。◔‸◔)

Nguồn hình:

co giap

,

co giap khe uoc no dai

,

do dai dich yen

,

mihiratoreview

,

reviewdm

,

tuong lai

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive