Góc truyện

List Xuyên nhanh – Jane's world

List Xuyên nhanh

Phổ cập khoa học: Truyện xuyên nhanh là gì?

Truyện xuyên nhanh, mau xuyên, hay còn gọi là khoái xuyên, thường có hai trường hợp. MỘT là nhân vật chính có được một hệ thống, HAI, người ấy là nhiệm vụ giả của một cục thời không nào đó, xuyên để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nhìn chung, nhân vật chính cần xuyên qua nhiều thế giới khác nhau (có thể là thế giới trong tiểu thuyết, hoặc một thời không khác, thời gian khác). Họ sẽ nhập vai vào nhân vật chính / nữ phụ pháo hôi / người qua đường… của thế giới đó, thực hiện nhiệm vụ liên quan để thu được điểm hoặc giá trị nhân khí

Đối với couple trong xuyên nhanh, hay nam chính – nữ chính, thường sẽ xảy ra các trường hợp sau:
 • Truyện vô couple – tức chỉ có nữ chính xuyên qua thực hiện nhiệm vụ, không thiết lập mối yêu đương với ai cả.
 • Truyện nhiều couple – nữ chính sẽ có mối quan hệ yêu đương với những người khác nhau trong các thế giới.
 • Truyện một couple – nam chính có thể là người cũng theo nữ chính làm nhiệm vụ ở cùng một thế giới, hoặc là bị xóa ký ức và cùng nữ chính xuyên qua các thời không.

Mình thích truyện xuyên nhanh ở chỗ, mọi thứ không dài dòng lê thê. Sẽ không có tình huống máu chó dài tập khiến mình muốn phun ba lít máu tại chỗ. Chưa kể, mỗi thế giới lại là một cốt truyện đa dạng, từ thiên kim hoán đổi, nữ phụ nghịch tập, võng du, cung đấu trạch đấu, mạt thế, trọng sinh… nói chung là có đủ cả, hệt như gói gọn bao nhiêu cuốn tiểu thuyết vào trong một cuốn vậy.

Truyện trong này đa phần dẫn link từ Wattpad. Một vài truyện chỉ có thể đọc trên Waka.

* Hệ thống: có hệ thống giúp đỡ / hạn chế ký chủ
* Mau xuyên: Mau xuyên giả làm nhiệm vụ – không có hệ thống phụ trợ
* Ký hiệu ** : truyện hay đề xuất đọc

LIST TRUYỆN XUYÊN NHANH 

 1. Hệ thống: Boss là nữ phụ – Mặc Linh (Thời Sênh x Phượng Từ) **
 2. Hệ thống: Nam thần bùng cháy lên – Mặc Linh (Sơ Tranh x Thẻ người tốt) **
 3. Hệ thống: Boss phản diện đột kích – Mặc Linh (Minh Thù x Ngự Kỳ)
 4. Hệ thống: Bút ký phản công của nữ phụ pháo hôi

  (không couple)

 5. Mau xuyên: Hắc Hóa Đi Bạn Gái Cũ – Muội Chỉ Ái Cật Nhục (Tô Vãn x Tô Duệ) **
 6. Hệ thống: Nữ chính giá lâm – nữ phụ mau lui tán

  – Tố Thủ Chiết Chi (Cố Thịnh Nhân x ) **

 7. Mau xuyên: Cướp lấy bàn tay vàng của vai chính

  – Lục Bì (không couple) **

 8. Mau xuyên: Nhiệm vụ của vật hy sinh – Đường Mật (Bạch Vi x Giang Mạc)
 9. Hệ thống: Phát sóng trực tiếp – Kim chủ cầu đánh thưởng (Mạc Vân Quả x ?)
 10. Nam chủ bệnh kiều sủng lên trời
 11. Hắc hóa xin cẩn thận
 12. Vai ác lại hắc hóa
 13. Hệ thống: Nhân vật phản diện tôi nuôi đều nghẻo – Mặc Thư Bạch(Diệp Trần x ?)
 14. Công lược Boss phản diện
 15. Công lược lang tính boss – Quân Sanh
 16. Công lược nam chủ hắc hóa
 17. Nuôi dưỡng bánh bao phản diện
 18. Nữ phụ quốc dân – soái tạc thiên
 19. Kế sách công lược nam thần phản diện – Vân Tam Tam
 20. Công lược nam phụ – Mai Khai
 21. Mỗi thế giới tô một lần
 22. Nữ phụ phản diện – cô có độc
 23. Mau xuyên: Bênh vực người mình cuồng ma

  – Lan Quế

Bạn đang xem: List Xuyên nhanh – Jane’s world

1. Boss là nữ phụ – Mặc Linh (Hoàn)

Couple: Thời Sênh x nữ chính Phượng Từ
Link đọc: tải ebook hoặc bên waka
Nữ chính (mà bả giống nam chính hơn) Thời Sênh là một tác giả chuyên đào hố không lấp sống ở thời đại khoa huyễn có người máy chiến đấu – nói chung là một vị diện cấp cao. Vì bả làm tác giả ác nhơn quá nên bị phạt xuyên qua các thế giới làm nhiệm vụ giải cứu các nhân vật phụ. Dạ vâng, bả giải cứu mà làm thế giới người ta gà bay chó sủa luôn. Bả có một thanh thần kiếm (tôi đọc lâu quá quên tên rồi vì bả cứ đặt tên loạn cả lên =)))) ) chính là công cụ để bả chém người (kiêm phương tiện di chuyển để bay) với châm ngôn “Kiếm của ông đâu?” ୧༼ಠ益ಠ༽୨
Nam chính Phượng Từ  xuất hiện ở thế giới thứ ba, và anh bị phong ấn ký ức – nên sau đó bà Sênh cứ phải đi tìm. Nam chính cũng là một người… bá khí, nhưng vì hai người đều như nhau thì sẽ gây mâu thuẫn, không ai nhường ai, nên cuối cùng Từ đã quyết định lui làm… Từ nữ chính ٩(๑`^´๑)۶
Điểm đặc sắc của truyện là cách viết hài hước của Mặc Linh và nội dung của các thế giới đều rất chặt chẽ và đầy đủ, như các cuốn tiểu thuyết thu nhỏ trong một bộ truyện lớn. Thời Sênh không sợ gì cả,  xử đẹp tất cả các thể loại, mỗi tội hay đòi quà tân thủ. Hệ thống thì chuyên gia hố ký chủ. Ngoài ra còn có Mộ Bạch thần kinh với chiêu tự sát 5 giây (ᇂ∀ᇂ╬)

2. Nam thần, bùng cháy lên! – Mặc Linh

Sơ Tranh x Thẻ người tốt tóc mềm mềm

Quyển 1

Quyển 2

Quyển 3

Quyển 4

Quyển 5

Quyển 6

Quyển 7

Quyển 8

Quyển 9

Quyển 10

Sơ Tranh vô duyên vô cớ bị phán định tử vong, sau khi chết, phiền não duy nhất chính là – tiêu tiền. Từ khi bị ràng buộc với cái hệ thống này, cô eo không đau, chân không mỏi, đến cả thở gấp cũng không cần nữa, mỗi ngày đều phải tiêu tiền trong sợ hãi.
Hệ thống: Tiểu tỷ tỷ, không nên tùy tiện mở hình thức vô địch! (▼皿▼#)
Nữ chính Sơ Tranh aka em gái nội tâm dễ thương nhưng mặt bị liệt và khá bạo lực bị hệ thống Vương Giả lôi đi các thế giới làm nhiệm vụ nghịch tập bằng cách… tiêu tiền. Nói chung với Vương Giả (aka Vương Bát Đản), thứ không mua được bằng tiền, có thể mua được bằng rất nhiều tiền. Khổ nỗi bà Tranh chỉ muốn dùng bạo lực giải quyết vấn đề thôi, làm Vương Giả nhớ thương tỷ tỷ hiền dịu của hệ thống cách vách lắm.
Ngoài ra Tranh nhà ta còn tùy lúc bị phát nhiệm vụ ẩn là thu thập thẻ người tốt (chính là nam chính đấy). Thẻ người tốt tóc mềm nhưng yếu gà và dễ bị hắc hóa. Thẻ người tốt hoặc nam nữ chính mà chết? Chuẩn bị kéo ngược làm lại đi cưng =))))

Xem thêm: Oan Gia Tương Phùng [Tới Chap 1] Full Tiếng Việt

3. Hệ Thống: Boss Phản Diện Đột Kích! – Mặc Linh

Minh Thù x Cửu Thiếu Ngự Kỳ

Khi boss trùm biến thành người phụ nữ điên dại, các nhân vật chính xuyên không cùng với trọng sinh đã chuẩn bị sẵn sàng chưa?

Một phó bản cực kỳ khó đã mở ra.

Nhân vật chính trọng sinh: Hãy để ta chết đi, ta không muốn sống lại!
Nhân vật chính xuyên không: Ta muốn về, ta không cần xuyên đến nơi này!
Nhân vật chính của tiểu thuyết xuyên qua: Địa ngục kiểu mẫu là đây à? nhân vật phản diện lại có thể thăng thiên, đá kê chân? Đạo diễn, ta nghi ngờ mình đã cầm nhầm kịch bản.
Nhân vật ác: Lão tử không làm nữa!

Minh Thù: Tiếp theo.

4. Mau xuyên: Bút ký phản công của nữ phụ pháo hôi

Không couple    – chưa xét rating

Quyển 1

(hoặc

nhà này

)- 

Quyển 2

Quyển 3

Ninh Thư chết nhưng may mắn lại trở thành người làm nhiệm vụ của hệ thống.

Chính vì thế cô ở trong các thế giới, sắm vai ác, gặp được rất nhiều loại người vô tình có, lãnh khốc có, người cố tình gấy sự cũng có.Không những thế các loại bạch liên hoa, nữ nhân trà xanh, nữ nhân tâm cơ cô đều gặp gỡ được cả.

Ninh Thư gào thét, các ngươi những…cặn bã này, ta chỉ là tới phản công đấy, mong đừng ảnh hưởng ta hoàn thành nhiệm vụ.

Vai chính xuyên qua, vai chính trọng sinh, chỉ có nhiệm vụ giả (người làm nhiệm vụ) không nỗ lực, chứ không có không thể cạy ra quầng sáng của nhân vật chính.

Truyện này mình đọc lâu lắm rồi, từ hồi chỉ mới có bản

convert

– nhưng vì mình lúc đó đang trong giai đoạn nghiện truyện có couple nên không đọc kỹ lắm, cũng không nhớ là bao (quan trọng là nó dài hơn 2800 chương…). Nhưng đây là một chuyện khá mới mẻ, bởi lẽ nữ chính không có bàn tay vàng của hệ thống, cũng chẳng dựa dẫm vào ai mà là phấn đấu đi lên, dù rằng bị các thế giới quật cho tơi tả. Chắc để khi nào rảnh rỗi sẽ đi đọc lại.

5. Mau xuyên: Hắc Hóa Đi Bạn Gái Cũ – Muội Chỉ Ái Cật Nhục

Tô Vãn x Tô Duệ 
Rating: 8/10
Link đọc Wattpad:

2 thế giới đầu

+

Quyển 1

+

Quyển 2

Nữ chính Tô Vãn thuộc Tổng bộ “Phá hỏng vị diện” thuộc Thời Không Thất Lạc. Linh hồn của những nhiệm vụ giả thuộc các tổng bộ này sẽ nhập vào một nhân vật nhất định trong thế giới nhiệm vụ để thực hiện nhiệm vụ nhằm kiếm tích phân. Qua nhiều thế giới, khi đã gom đủ tích phân rồi, họ có quyền đổi lấy nguyện vọng mình muốn.
Có hai người thuộc vị diện bị hỏng / sụp đổ mà đến, đó là Tô Vãn và Tô Duệ. Vị diện bị sụp đổ là thế giới mà pháp tắc thời không không thể chống đỡ được nữa, thường xảy ra sự kiện người trong vị diện bị đồ sát hàng loạt. Với Tô Vãn, thì đó là do Từ Sách – chữa trị vị diện giả No1 – trong quá trình làm nhiệm vụ đã xảy ra cố sự khiến thế giới của cô bị phá hỏng. Còn với Tô Duệ, thì đó là một nhân vật trong thế giới của Tô Vãn làm nhiệm vụ, và khi Tô Vãn rời đi, tướng quân Tô Duệ đã đồ sát người trong thế giới của mình rồi được Từ Sách lôi vào Tổng bộ của mình.
Vâng, và các bạn biết rồi đó, một đứa thuộc Phá hủy vị diện, một đứa Chữa lành vị diện, oan gia biết bao. Nhưng ai ngờ đâu Tô tướng quân lại là một tên… cuồng ma yêu vợ thích show ân ái. Thế là các thế giới Tô Vãn làm nhiệm vụ, đều có một sát thần Tô Duệ vô địch cả về sức mạnh lẫn tiền bạc (vì ảnh làm nam phụ, mà định luật nam phụ của các thế giới thường là có tiền có quyền) lẽo đẽo theo sau, và hai vợ chồng nhà này chuyên gia hố hàng nam nữ chính của các thế giới, tiện thể show ân ái chói mù mắt chó người qua đường.
Truyện này mình ban đầu học 2 thế giới đầu rồi bỏ, ai dè khúc hay nằm ở thế giới 3 trở đi, đúng là bị nghiệp quật mà =))))))))

Xem thêm: Thank you for … Merci pour or Merci de?

6.  Nữ chính giá lâm – nữ phụ mau lui tán – Tố Thủ Chiết Chi (Hoàn)

Cố Thịnh Nhân x   
Rating: 9/10
Link đọc Wattpad:

Cho nên nhiệm vụ của tôi là đi đến các thế giới nhiệm vụ, trở thành nữ chính của thế giới đó, chèn ép mấy nữ phụ người qua đường muốn thay thế thân phận vận mệnh chi nữ của nữ chính, làm cho nữ chính đi xong đường vận mệnh huy hoàng thuận lợi?

 • TG 1: Đại tiểu thư phủ tướng công vs Thứ muội xuyên không
 • TG 2: Hào môn quý nữ vs Dưỡng nữ trọng sinh
 • TG 3: Người kế vị Công tước vs Nữ phụ phế vật nghịch tập
 • TG 4: Tiểu sư tổ thiên tài vs Sư muội bạch liên hoa
 • TG 5: Ảnh hậu giới giải trí vs Người mới may mắn
 • TG 6: Nữ thân vương huyết tộc vs Thiếu nữ loài người được lựa chọn
 • TG 7: Đại thần võng du vs Đồ đệ thích làm nũng
 • TG 8: Hiện đại: Thiếu nữ dương cầm bệnh tự kỷ vs Gia sư dạy thêm (tiện thể đánh cắp bản nhạc và hủy hoại tay người ta)
 • TG 9: Thánh Nữ giáo đình Ánh Sáng vs Thị nữ muốn thượng vị (
 • TG 10: Nữ Vương Ánh Sáng vs Nữ Phụ Không Gian Thời Mạt Thế

7. Cướp lấy bàn tay vàng của vai chính

Không couple  
Rating: 8/10

Link đọc Wattpad

:

Vai chính là gì?
Sau khi xuyên không thì hô mưa gọi gió! Sau khi trọng sinh lại đại sát tứ phương!
Mang theo hệ thống chơi đùa với cuộc đời! Nắm lấy không gian ngạo thị quần hùng!
. . .
Cuộc đời không có vướng mắc gì sao có thể gọi là vai chính?

Nhưng mà —
Sau lưng một vai chính thành công luôn có bóng dáng của vật hi sinh. Bọn họ không cam lòng chỉ là một cục đá kê chân – bọn họ muốn trở thành vai chính của chính đời mình! Có thể không loá mắt nhưng phải sống một cuộc đời độc nhất vô nhị.
Công việc của Văn Khanh chính là giúp những vật hi sinh này hoàn thành tâm nguyện, tiêu trừ chấp niệm để bọn họ có thể đầu thai thuận lợi. Còn phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ ấy hả – nàng có thể cướp lấy bàn tay vàng của vai chính!

Well, văn án nói lên tất cả. Văn Khanh là một người chuyên thực hiện giúp vật hy sinh giải oán niệm để thu nhận công đức, tiện thể chờ nhân vật chính chết đi sẽ lấy bàn tay vàng. Chuyện không có couple, chủ yếu đánh vào những bài học nhân sinh.

 • Thế giới 1: Hiện đại: Hắc liên hoa và nhóm lì xì (Hắc liên hoa gặp được nhóm chat của thế giới tu chân, thu được các lại tiên đan để nghịch tập tiện trả thù vì ghét) => sống ở đời đừng nên quá được voi đòi tiên, có một muốn mười
 • Thế giới 2: Cổ đại – cung đấu: Hệ thống cung đấu sủng phi (Xuyên thành con gái nữ chính bị tráo đi vì cần con trai làm công cụ cung đấu)
 • Thế giới 3: Tu chân: Nữ trọng sinh nghịch tập (giành hết tiên cơ vốn của nguyên chủ rồi hại chết. Gặp lại nhóm lì xì nguyên lão) => Thứ không phải của mình thì mãi sẽ không phải của mình
 • Thế giới 4: Tinh tế: Chủ bá này có độc (truyện này cưng phết. Nữ chính là thiên hậu – dùng ca nhạc chèn ép nguyên chủ. Văn Khanh xuyên vào chuyển sang live stream chế thuốc, luyện cơ thể, nấu ăn rồi thành idul của toàn tinh tế)
 • Thế giới 5: Cổ đại: Mang theo bàn tay vàng trở về cổ đại (Nữ chính xuyên qua có taobao, vì nguyên chủ phát hiện mà bị nam chính giết. Tên nam chủ tự cho mình là đúng, hủy cả một vương triều xong phủi mông chạy. VK báo mộng mình là Cửu Thiên Huyền Nữ cho vua, được vua là chú ruột sủng ái)
 • Thế giới 6: Dân quốc: Nữ chủ trọng sinh có không gian (nữ chính xúi dại nguyên chủ bỏ chạy khỏi hàng xóm là Xú lão cửu – phần tử trí thức trong Đại cách mạng văn hoá)
 • Thế giới 7: Võng du – Nữ vương trở lại (nữ chính trọng sinh biết trước tiên cơ trong game – vs nguyên chủ may mắn max + sức trâu bò)
 • Thế giới 8: Đô thị dị năng (nam chính ngựa giống có đôi mắt thấu thị)
 • Thế giới 9: Ta có thể nhìn thấy quỷ
 • Thế giới 10: Hệ Thống Công Lược Nam Thần
 • Thế giới 11: Nữ chính có túi đen xui xẻo
 • Thế giới 12: Hệ thống đào tạo siêu sao
 • Thế giới 13: Phát sóng trực tiếp toàn cầu
 • Thế giới 14: Hệ thống giao dịch giữa các vị diện
 • Thế giới 15: Xuyên Không Công Lược Giả
 • Thế giới 16: Bàn tay vàng nổ mạnh

Xem thêm: [Review] Bảy ngày ân ái – Truyện Ngôn Tình Sắc

8. Mau xuyên: Nhiệm vụ của vật hy sinh – Đường Mật

Bạch Vi x Giang Mạc
Bạch Vi không biết mình là ai, cũng không biết vì sao mình lại làm mau xuyên giả, nhưng cô tin mình vì một nhiệm vụ mà đến và nếu tiếp tục hoàn thành thì cô sẽ đạt được nguyện vọng. Một điều duy nhất cô biết, là cô có một chuỗi Châu Liên 12 viên trên tay, và nó sẽ tùy thời mà nóng lên hoặc phát sáng khi gặp Giang Mạc – cái đuôi nhỏ theo cô qua các thế giới.
Bạch Vi không có hệ thống, không có bàn tay vàng, cô chỉ có cốt truyện cùng kỹ năng của các vật hy sinh để mang đến thế giới tiếp theo và vả mặt nam nữ chính. Nói chung là nam nữ chính của các thế giới này đều làm tôi muốn quỳ. Say đó cô phát hiện hóa ra Giang Mạc cũng theo mình qua các vị diện, anh cũng có xuất thân bí ẩn
Có một số thế giới khá thú vị, thế giới nào cũng máu chó đầy đầu làm đổi mới tam quan của tôi, tóm tắt (của cốt truyện nguyên bản của các thế giới):
 • NV 1: Hiện đại – Thế thân (bạch liên hoa có bệnh). Nam chính Hàn Dịch Sâm muốn bao dưỡng nữ chính Lâm Giai Nhân (có khuôn mặt giống bạn gái cũ Thẩm Quân), bù lại sẽ trả viện phí cho mẹ nữ chính. Nữ chính lâu ngày sinh tình yêu, sau máu chó phát hiện ra mình là thế thân liền đau khổ chạy vào vòng tay nam phụ Tần Vũ Phong là người yêu của vật hy sinh Bạch Vi (nữ chính làm Tuesday mà cứ tưởng mình chỉ là em gái mưa…)
 • NV 2: Hiện đại/Vườn trường – Thiên kim hoán đổi (kiêm pha tẩy trắng thành công từ phía nữ chính). Nữ chính Trình Bảo Nhi bị mẹ ruột hoán đổi với thiên kim thật Tô Bạch Vi.  Bạch Vi bị chèn ép từ nhỏ đến lớn, bị giật bạn trai, còn bị mẹ (giả) cho uống thuốc ngủ chết để bảo vệ con ruột của mình (nữ chính). Khi nữ chính giết người vì sợ lộ thân phận, bà mẹ còn bôi đen cho Bạch Vi đã chết để bảo vệ cho con ruột.
 • NV 3: Hiện đại – Thế giới showbiz (kiêm đam mỹ ngầm bản “tra công”). Ảnh hậu Bạch Vi vì cản đường nổi tiếng của nữ chính San San, nên bị nam chính Diệp Cảnh thiết kế cho lên giường với anh da đen. Sau khi danh tiếng sụt giảm nghiêm trọng, cô gặp được Trác Dục si sình. Tưởng đâu mình sẽ hạnh phúc, ai ngờ cô chỉ là bình phong cho cặp tra nam Trác Dục x Cố Hoài An, cuối cùng bị Trác Dục hại chết. PS: bạn thụ Hoài An này đáng thương lắm, cả nhà bị Trác Dục ép tán gia bại sản, sau còn bị cầm tù.
 • NV 4: Cổ đại – Nữ xuyên không (và chuyện Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài phiên bản hơi lỗi). Nữ chính xuyên không Ân Tam Nương xuyên từ tương lai về, được Chúc Bạch Vi cứu và lấy làm nghĩa muội. Bạch Vi bị đầu độc truyện Sơn Bá Anh Đài, nhất quyết nữ giả nam đi học và gặp Lương Dật Sơn tra nam, trong khi đó nữ chính ở nhà câu hồn người vốn trong lịch sử là tuyệt phối của Bạch Vi – Mạnh Sơ Hàn. Cuối cùng Bạch Vi bị hai tên tra nam kiêm nhỏ nữ xuyên không kia trên hại cho nát nhà nát cửa.
 • NV 5: Hiện đại – Cặp nam nữ chính có bàn tay vàng là sống 2000 năm (nam phụ thần kinh Dung Khải xuất hiện). Vi x Mạc tập này là anh em, bị hai con hàng bất tử là tướng quân Dung Khải và cô đào Yến Như Thị – đã sống 2000 năm và coi loài người như cỏ rác hại chết.
 • NV 6: Dân quốc – tên chồng trước khờ sau tỉnh (nhưng nhân cách thối nát phụ bạc) cùng góa phụ trọng sinh. Nam chính Sĩ Thịnh lấy Bạch Vi xong ngã xe máy hóa thành thằng đần. Đần nhưng anh vẫn mê gái, tặng ngọc của BVi (chứa không gian) cho góa phụ Thanh Thanh. Vợ ở nhà vất vả nuôi, cuối cùng bị cưỡng bức để trả tiền nợ. Cuối cùng nam chính hết đần (nhưng mất mẹ nó não rồi) bảo “vợ tôi không như vậy” rồi đá vợ chạy theo gái.
 • NV 7 : Cổ đại/giang hồ – truyện NP và hào quang hút trai của Mary Sue xuyên không: Bạch Vi yêu nữ ma giáo lại mê ăn nên bị dụ và theo bảo vệ nữ chính Tưởng Dung (người có bí kíp võ công phòng the để tu nội lực – song tu đó θ\(;¬_¬) … Bạch Vi còn có haki hút người trọng thương aka nam chính – và cứ cứu xong bỏ đi, thì nữ chính chạy đến và thành ân nhân của đám nam chính kia ლ(ಠ益ಠ)ლ
 • NV 8: Hiện đại/Vườn trường – pháo hôi bị bắt nạt: Bạch Vi nhà nghèo học dốt cha cực phẩm, chỉ có bà nội thương. Cô là vai pháo hôi bị nữ phụ Đường Khả Hân bắt nạt trong trường để tôn lên vầng sáng của Tưởng Du Du, cuối cùng tự sát. Giang Mạc là học sinh chuyển trường.
 • NV 9: Mạt thế và nữ chính chuyên làm việc tốt: Bạch Vi bị chứng tự bế, bị nữ chính lợi dụng tiền của cô làm việc tốt (và nhận danh về mình). Nữ chính tiêu chuẩn kép: mạt thế xuống còn đòi lấy tài nguyên đi cứu người. Gặp người xấu cặn bã là họ bị thời thế áp bức ~ Bạn không chịu cứu họ thì chết đi, “người không có lòng tốt thì nên chết”. ლ(ಠ_ಠლ)
 • NV 10: Cung đấu và muội muội cực phẩm: Nữ chính là em gái Bạch Vi, ra ngoài chơi, gặp được hoàng thượng và Ninh vương, được cả hai thích. Chu đế yêu cầu Thanh Ly nhập cung, nhưng vì đã lén lút tư tình với Ninh Vương, cô thề sống thề chết quỳ xin Bạch Vi thành toàn mà thay mình vào cung. Sau nữ chính mê trai kia lại nhập vào hậu cung, để tên Ninh Vương hại chết con Bạch Vi và dùng kế thông dâm đày cô vào lãnh cung, xong đầu độc hoàng thượng bất thành rồi trốn. Cuối cùng hại cả nhà họ Vạn.

6. Hệ thống: Phát sóng trực tiếp – Kim chủ cầu đánh thưởng

Mạc Vân Quả

Nữ chính Mạc Vân Quả là một thiên tài nhưng mất trí nhớ, 20 năm chỉ đứng làm thí nghiệm nên quên thất tình lục dục, aka em gái nhỏ mặt lạnh (đơ) IQ kinh người. Vì sợ mất IQ nên trói buộc với hệ thống livestream có liên hệ với hàng vạn thế giới vị diện (từ thấp-trung-cao), và đi làm nhiệm vụ ở những thế giới cô xuyên đến.

 • NV 1: Hiện đại: Làm cho ba nhân vật quyền cao chức trọng trượt vỏ chuối
 • NV 2: Hiện đại: Giúp đại thánh mẫu bớt ngây thơ hại người

7. Hệ thống: Nhân vật phản diện tôi nuôi đều nghẻo – Mặc Thư Bạch

Diệp Trần là chó háo sắc, vì muốn thế giới hòa bình rồi sét đánh chết mà có hệ thống làm nhiệm vụ: chống cho thế giới sụp đổ – thường là do vai phản diện gây ra. Bằng mọi cách, cua phản diện, tránh phản diện yêu nữ chính… muốn làm sao thì làm, miễn “bảo vệ hòa bình vị diện” là được.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ được điểm để đổi kỹ năng hỗ trợ khi làm nv

PS: thật ra nữ chính không hợp gout mình lắm. Gout nữ chính xuyên nhanh của mình phải là một người có thể tự lực hoàn thành nhiệm vụ, không dựa dẫm quá nhiều vào nam chính, và có tinh thần vươn lên. Còn chị này dẫu có tinh thần tiến không ngừng vì nhiệm vụ, nhưng được hệ thống trợ công khá nhiều, lại còn ỷ y vào sức mạnh của nguyên chủ. Có những thế giới bả hy sinh vì người khác, nhưng thật ra theo mình nghĩ, đấy là do bả không chết được, xác cũng chẳng phải của mình. Mà những nguyên chủ bả nhập vào đều sẽ chết, hơi tội cho họ.

 • TG 1: Hiện đại – Vườn trường: Thế giới của tôi chỉ có em (nam chính thiên tài bị bạo lực gia đình sau thả virus hủy thế giới)
 • TG 2: Cổ đại – Tu chân: Thanh kiếm không nghỉ (Sư đồ luyến – nam chính Sư phụ nhập ma)
 • TG 3: Hiện đại – Tây huyễn: Vinh quang thần thánh (Pháp sư x Kỵ sĩ – nam chính pháp sư trùng sinh báo thù)
 • TG 4: Cổ đại – Giang hồ: Thập niên đăng

 

 

Posted in

Uncategorized

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen