Góc truyện

Xiềng xích yêu thương. – Review đam mỹ – DeraMochi’s home

Xiềng xích yêu thương.

Một bộ truyện ngắn ngắn.

Thụ kiếp này bị tên sát nhân chặt đầu chết, xuyên về quá khứ lúc còn nhỏ. Hoá ra tên sát nhân ấy là bạn học cũ của thụ, một bé lai tây mắt xanh tóc vàng vô cùng đẹp traiiii. Vì có người mẹ tâm lí bất ổn nên tâm lí anh công cũng vặn vẹo ghê gớm. Giết động vật nhỏ, đánh bạn, lớn thì giết người. Nhưng khi em thụ xuyên về thì chậm rãi làm thay đổi số mệnh của anh công, nên không có vụ giết người gì hết.

Trời ơi phải nói là lúc anh công còn nhỏ là thứ con nít quỷ gì đâu, gian manh thấy bà. Mẹ tâm thần, bà ngoại ghét bỏ, bố bị mẹ giết ngay trước mặt ảnh hồi 4 tuổi, tất cả làm cong vẹo cậu bé. Xong được mẹ thụ đón sang ở một thời gian, đoạn hai đứa nhỏ sống chung thật sự rất ấm áp. Rồi mẹ công quay về, đòi con. Cha mẹ thụ vì ngại phiền cũng không nuôi anh công nữa.

Sau hai người cứ xa cách như thế, học chung cấp 2 được 1 thời gian thì mẹ công chết nên hai người lại xa nhau. Lên cấp 3 lại gặp lại. Thụ chính thức bị cưa đổ. Lúc mới xuyên về thụ rất sợ công vì kí ức kiếp trước, nhưng càng về sau càng thân thiết. Thụ siêu ngoan, ỡm ờ từ chối tí ti xong bị cưa đổ cái rầm. Đọc đáng yêu cực kì.

Ức chế nhất truyện là cái đoạn mẹ thụ phát hiện con bả đồng tính, xong đưa ẻm đi chữa bệnh. Làm thụ bị tra tấn ở cái bệnh viện rởm đấy, may sao sau vài ngày có anh công đến cứu. Hức, cảm động vllll. May về sau bà mẹ cũng tạm chấp nhận nên kết happy.

Đọc cả truyện thích nhất mấy đoạn hai đứa hôn nhau, cọ đầu vào cằm, dụi đầu vào ngực, hôn trán bla bla các thứ. Quắn quéo hết người.

Chú ý là tâm lí công rất vặn vẹo đấy, may mà có thụ dẫn đường cho không khổ lắm. Ảnh bạo lực vl.

Couple: Phùng Tầm Kha x Cao Dung.

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button