Góc truyện

[rvĐM] TRUYỀN THUYẾT CHI CHỦ ĐÍCH PHU NHÂN – DOÃN GIA – LAM HẠ – Nhà của AnTư

Đăng trong

RvĐM

[rvĐM] TRUYỀN THUYẾT CHI CHỦ ĐÍCH PHU NHÂN – DOÃN GIA – LAM HẠ

TRUYỀN THUYẾT CHI CHỦ ĐÍCH PHU NHÂN
Tác giả: Doãn Gia
Biên tập : Lam Hạ
Thể loại : tu chân, huyền huyễn, ấm áp, 1×1
Độ dài : 713 chương +18 pn

P.S: Đây là ý kiến cá nhân nhé!!!

Với tác phẩm này, mình đã đọc lần thứ hai rồi. Lần 1, drop. Lần 2, skip tới kết cục. Vì mình không cam tâm. Mọi người đã đề cử, khen ngợi rất nhiều về nó nên đầu tiên mình nghĩ là do mình chưa cảm được cái hay. Nhưng lần thứ 2 đọc lại, vẫn drop ở chỗ cũ, và trực tiếp skip sang kết cục luôn.

Về độ dài, như mình đã giới thiệu ở trên, rất d.à.i đó. 713 chương không phải con số nhỏ. Tình tiết trong 713 chương này khá nhiều và phong phú. Giống như các tác phẩm tiên hiệp tu chân khác, nhân vật chính đi từ hành tinh nhỏ vô danh sang một vi diện cao cấp hơn, không ngừng nâng cao mình, không ngừng chiến đấu giành chiến thắng.

Mình sẽ trích văn án dưới đây :
Sau một trận nổ, Du Tiểu Mặc bỗng chốc trờ thành đệ tử dưới danh của phái Thiên Tâm, hơn nữa tư chất rất kém. Ngay lúc hắn chuẩn bị thích ứng với hoàn cảnh, hắn nghe được một tin dữ, nếu như trong vòng nửa năm không thể luyện chế ra thành phẩm đã được chỉ định và trở thành đệ tử chính thức của phái Thiên Tâm, hắn sẽ bị đuổi khỏi phái…

Vì thế, Du Tiểu Mặc đang cố gắng kiếm tiền để gặp tên Lăng Tiêu khoác da người, về sau hắn mới sững sờ nhận ra, tên này thật sự khoác một lớp da người…

Thuộc tính của Lăng Tiêu: giả nhân giả nghĩa, phúc hắc.

Thuộc tính của Du Tiểu Mặc: kiên cường, vua suy diễn.

.
.
.
Lăng Tiêu và Du Tiểu Mặc là hai nhân vật chính. Như tên gọi, đây là con đường thăng cấp của Lăng Tiêu, và con đường làm “hiền thê” của Du Tiểu Mặc. Cuối cùng, hai người có thể xem như ít người bì kịp.

Ban đầu của tác phẩm viết khá hay. Cách hai người đến với nhau hơi gượng ép nhưng vẫn chấp nhận được. Sau đó càng về sau, cảm giác trì trệ và lan man làm mình rất bực. Tình tiết có thể giải quyết trong một chương lại bị tác giả kéo dài ra mười mấy chương.

“Bàn tay vàng” trong này cực kì nhiều. Đặc biệt là tập trung ở nhân vật Lăng Tiêu và Tiểu Mặc. Lăng Tiêu bách chiến bách thắng ( mãi đến cuối mới gặp địch thủ tạm coi là nặng cân). Tiểu Mặc từ phế vật biến thành thiên tài.

Với một tác phẩm có độ dài như thế, các bug về logic là không thể không có. Nhưng không thể phủ nhận Truyền thuyết chi chủ đích phu nhân là một tác phẩm giải trí giết thời gian tạm ổn. Ai yêu thích thể loại hài hước thoải mái, yêu thích con đường thăng cấp dài đằng đẵng, nhân vật nhảy từ thế giới này sang thế giới khác mà vẫn học được cách làm trùm thì có thể đọc.

Tình cảm của hai nhân vật chính không có trắc trở khó khăn, nếu không phải nói thuận lợi đến khó tin. Đại boss bị tiêu diệt quá dễ dàng. Kết thúc với nhân vật chính hạnh phúc đến không thể hạnh phúc hơn.

Còn dàn nhân vật phụ thì quá nhiều và drop giữa chừng nên mình không thể nhận xét thêm.

Mình vẫn giữ nguyên ý kiến của mình. Đây là một tác phẩm có tính chất giải trí nhưng có lẽ không phù hợp với người lí tính và quan trọng yếu tố logic. Mình là người khó chịu trong cách đặt tình huống và giải quyết tình huống nên không hợp với tác phẩm này. Dẫu vậy, mình cũng đã có trải nghiệm khá vui vẻ ở khoảng 200 chương đầu với Truyền thuyết chi chủ đích phu nhân, cho đến tận khi mình drop đó.

Tác giả:

AnTư

Người trẻ sống cho tương lai. Người già sống vì hoài niệm.

View All Posts

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen