Góc truyện

[Review] Phệ Ái Như Huyết – Tiêu Đường Đông Qua – My dear

Không phân loại

[Review] Phệ Ái Như Huyết – Tiêu Đường Đông Qua

Thể loại: xuyên không, viễn tưởng, nhất thụ đa công, cường công cường thụ, bối cảnh phương Tây

Truyện có H nhé :)) Dù có hai lần với hai người, không có song long đâu :))

Nói sao nhỉ, bộ này mình đọc được vài năm rồi, đã từng muốn review nhưng lười quá, nhưng thực sự rất hay, ít nhất là theo mình thấy thế.

Truyện có tình cảm, có day dứt vì là đa công, nhưng chủ yếu là cảnh chiến đấu, thực sự mình thấy hay tuyệt. Có hồi hộp, có đau thương. Bạn nào thích đọc thứ gì đó thật ngọt ngào và nhiều tình cảm bộc lộ thì bộ này có lẽ không hợp với bạn rồi, vì nó thiên về chiến đầu hơn. Và khi đứng trên tiền tuyến, giữa ranh giới sống chết, người ta mới bồi hồi mà day dứt về tình cảm của mình.

Bạn nào không thích bách hợp và ngôn tình cũng phải dừng chân rồi. Trong này, tình yêu nào cũng đẹp, nhưng HE được có mấy cái. Rốt cuộc vì tình yêu, hay là vì lợi ích, không ai nói rõ được, vì căn bản nó đã vốn mong manh. Không phải người cứ có tình là về được với nhau, không phải cuộc đời sẽ đẹp như mơ, tràn ngập HE. Rất buồn, sẽ khiến bạn phải khóc.

Hai công là Phyllis và Knight Derwent, thụ là Rio. Mình thấy đất diễn của Phyllis khá nhiều, có vẻ vì anh là ôn nhu công, anh lớn tuổi hơn anh kia, suy nghĩ có chút sâu xa và đau thương hơn. Còn Knight Derwent, có chút biệt nữu, và chính anh khiến nguyên ‘Rio’ chết, nên cách anh thể hiện tình cảm có chút trẻ con, có chút ngoài lạnh trong nóng, nhưng vẫn muốn mình thật nổi bật, để em chú ý mình nhiều hơn, để em chọn mình.

Rio cường lắm, cũng day dứt khi phải lựa chọn. Nhưng vì những cái này sẽ đan xen cảnh chiến đấu, mình nghĩ các bạn nên đọc để thấy rõ hơn, thực sự những tình cảm đấy lời ít mà ý nhiều. Qua những trận chiến sát cánh bên nhau, cả ba sẽ thấy rõ hơn những thứ mình cần và đối phương cần, gắn kết linh hồn với nhau, không bao giờ rời xa. Kết có thể coi là OE, có thể coi là HE. OE vì đoạn kết không nói rõ là ba người giờ ở đâu giữa mảnh đất thanh bình này, liệu còn sống, hay đã yên giấc ngàn thu nơi cuối trời sao.

Chiến đấu có hơi buff. Nhưng kệ đi, nhân vật chính mà, với cả ba người đều ở những gia tộc giỏi và mạnh mẽ vô cùng, kế thừa năng lực cũng vô cùng tuyệt vời.

Mình không được giỏi văn, mình vừa muốn cảm nhận vừa muốn hạn chế spoil hết mức có thể, nên hãy dừng tại đây nhé. Cái làm bạn khóc nhiều hơn không phải nhân vật chính đâu, mà là ở tuyến nhân vật phụ, tình cảm khá là lằng nhằng đó. Nhưng mà nhân vật chính không lu mờ đâu, đừng lo.

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen