Góc truyện

[Review ĐM] Thổ phỉ công lược – Lenky~~

07.15.18

by

Lenky

[Review ĐM] Thổ phỉ công lược

Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San 

Tình trạng bản gốc : Đã hoàn

*****************************************

Văn án

Thành Thương Mang nghèo  bởi vì trên núi ngoài thành có thổ phỉ, có người nói chúng rất là hung dữ, đừng nói là dân chúng bình thường, ngay cả nha môn cũng dám cướp.  Mấy tri phủ đời trước đều vì vậy mà nhận chức không lâu lắm liền từ quan .

Ôn Liễu Niên là tân Tri phủ đại nhân, mới nhận chức  tại thành Thương Mang.

Bách tính khua chiêng gõ trống, cứ tưởng rằng vị quan này cùng vị lúc trước như nhau đều là tráng hán ngũ đại tam thô rắn chắc, ai ngờ rằng từ trong xe ngựa đi ra lại là một con mọt sách gầy gò ốm yếu.

Ôn đại nhân nhìn chung quanh, cau mày cảm khái, “Quả nhiên rất nghèo.”

Bách tính nghe vậy cùng tan nát cõi lòng, chúng ta cũng không muốn, nhưng mà trên núi ngoài thành có thổ phỉ a. . .

Thoải mái mà hồi hộp, giang hồ thêm triều đình. Một chọi một, hai đôi CP, HE tình cảm không xoắn xuýt.

Nội dung nhãn mác: Giang hồ ân oán, tình hữu độc chung, hoan hỉ oan gia, gần thủy lâu đài

Vai chính: Ôn Liễu Niên, Triệu Việt

Vai phụ: Mộc Thanh Sơn, Thượng Vân Trạch


Lần đầu tiên đọc được một truyện khiến mình không mong kết thúc một chút nào. Tuyến nhân vật trong truyện phải nói là vô cùng hài hước, mặc dù truyện cổ trang, giang hồ, đủ loại âm mưu mà vô cùng buồn cười không có một chút nặng nề nào. Phải nói là couple nào trong truyện đáng yêu. Bạn Ôn Liễu Niên là tiểu hồ ly đích thực. Bạn thông minh, miệng lưỡi vô cùng chọc người, có thể đấu võ mồm với 10 lão cáo già trong triều cũng không hề bị yếu thế nên bù lại bạn phải ăn vô cùng nhiều để nạp năng lượng cho não với miệng. Triệu Việt đại hiệp lúc đầu khá là đầu gỗ, sau này khi đã đến với nhau thì lại biến thành thê nô chuẩn mực. Mà không chỉ mình bạn Việt, bạn công nào trong này cũng đều là thê nô hết =)))))) Đến thành Thương Mang để diệt thổ phủ mà việc đầu tiên tiểu Liễu làm lại là bức bạn Việt xuống núi với ẻm a~~~ Nhân duyên cũng là từ một cái bánh bao mà ra???? Ngoài ra tuyến nhân vật phụ truyện rất hài hước. Ám vệ Truy ảnh cung luôn tâm niệm làm mai mối. Diệp cốc chủ và Tả hộ pháp phát cuồng vì mấy bé hồng giáp lang. Tiểu phượng hoàng suốt ngày kêu chíp chíp với tình yêu vô bờ bến với những thứ lấp lánh. Tiếc là truyện này bạn tác giả viết H buông màn nên vô cùng hụt hẫng

Bài này đã được đăng trong

Fanfic

. Đánh dấu

đường dẫn tĩnh

.

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive