Góc truyện

Review truyện Thịnh sủng thê bảo (Còn có tên là Cưng chiều thê tử bảo bối)

Review truyện Thịnh sủng thê bảo (Còn có tên là Cưng chiều thê tử bảo bối)

Thể loại: cổ đại, trọng sinh, sủng

Giang Diệu x Lục Lưu

Nữ chính Giang Diệu là cháu gái của Trấn Quốc công. Lục Hành Chu là vị hôn phu kiếp trước của nàng. Hai người đã từng là thanh mai trúc mã, ai ngờ, Giang Diệu phát hiện ra hắn gian díu cùng Tô Nhân. Do quá tức giận và do cơ thể nàng yếu ớt từ nhỏ nên cần thuốc để làm dịu bớt. Thế nhưng Tô Nhân lại xúi Lục Hành Chu quăng thuốc của nàng đi nên nàng mới chết.

Khi được trọng sinh lại, nàng quyết tâm không dính líu đến Lục Hành Chu và Tô Nhân nữa. Nàng cũng tìm ra người thật sự cứu nàng là Lục Lưu.

Truyện sủng ngọt. Giang Diệu là nữ nhi duy nhất của Trần Quốc công nên được mọi người yêu thương, nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa. Trước khi trọng sinh có dáng vẻ gầy yếu, bệnh tật làm lu mờ nét đẹp, nhưng sau đó nàng tích cực ăn uống, hoạt bát vận động nên đã dần tròn trịa, đầy đặn hơn. Nam chính Lục Lưu trong ký ức kiếp trước của Giang Diệu là người thâm trầm, nhìn bề ngoài vậy thôi chứ ghi thù ghê lắm =)

Mình đọc tới chương 40 liền từ bỏ. Giang Diệu bị Mạnh thị cùng Lục Linh Lung tính kế nhưng chẳng làm được gì. Bản thân tính tình nữ chính không hơn thua, so đo, tuy có chút oán hận với Lục Hành Chu và Tô Nhân ở kiếp trước nhưng kiếp này nàng không làm gì quá đáng cả. Đây là điểm mình không thích lắm, mình cảm thấy không nên tự động trêu chọc, nhưng có thù là phải báo. Vì vậy tính cách nữ chính mình không thích, không phải gu của mình.

Về phần nam chính, tính đến chương 40 mình vẫn chưa thấy được độ phúc hắc của Lục Lưu, chỉ thấy được thâm tình của hắn dành cho nàng. Có điều, mình vẫn thắc mắc vì sao hắn lại nhảy xuống hồ cứu nàng ? Kiếp trước hắn có thích nàng không ? Kiếp này vì sao lại yêu nàng nhanh như vậy ?

Truyện hơi nhẹ nhàng quá. Nữ chính không màng sự đời, thiếu nữ 16 tuổi trong thân xác của trẻ con và sẵn tiện hoà nhập làm trẻ con luôn. Truyện này không hợp với mình. Những truyện sóng êm biển lặng thế này mình chỉ đọc dưới 100 chương được thôi, còn cứ bình bình thế này suốt gần 200 chương thì mình trụ không nổi =)

Truyện này mình không cho điểm.

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen