Góc truyện

Review: BẢY NGÀY ÂN ÁI – ÂN TẦM – REVIEW TRUYỆN XUYÊN KHÔNG VỀ HIỆN ĐẠI

Review: BẢY NGÀY ÂN ÁI – ÂN TẦM

Thể loại: 

Ngôn tình

, Hiện đại, Ngược

Tình trạng: Full

Đánh giá: 7/10

“Bảy ngày ân ái”

của Ân Tầm là một trong những truyện bị ném đá nhiều nhất của cô. Bởi lúc này, có lẽ lối viết của cô chưa được hình thành rõ ràng nên chi tiết trong truyện vẫn còn đi theo xu hướng khá nhiều. Tuy nhiên những truyện về sau của cô đã hay và hợp lí hơn rất nhiều rồi.

Kết quả hình ảnh cho bảy ngày ân ái review

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, không chỉ riêng “Bảy ngày ân ái” mà cả những tác phẩm bị ném đá khác của cô nói dở thì cũng dở, mà nói hay cũng được. Minh chứng chính là những tình tiết ngược tâm ngược thân mà bạn thấy trong những truyện ngôn tình hiện nay, không gì là Ân Tầm chưa viết.

Lâu lắm rồi, khi mà ngược tâm ngược thân vẫn chưa được nhiều bạn thích như hiện nay thì Ân Tầm đã đưa những tình tiết đó vào truyện của mình rồi. Vì vậy việc nhảy hố hay không cần được cân nhắc kĩ lưỡng.

12.png

Nội dung của “Bảy ngày ân ái” cũng không quá mới lạ, nam chính vì trả thù người yêu của nữ chính mà cướp nữ chính từ tay người chị yêu. Sau khi bỏ đi ba năm thì duyên phận lại đưa đẩy hai người bị ràng buộc với nhau lần nữa, một bản kí kết bảy ngày ra đời.

Cũng giống bao truyện khác, ban đầu hai người cứ dằn vặt, trả thù lẫn nhau, nhưng dần dần lại nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên yêu rồi nhưng nhận ra mình yêu không phải dễ. Hơn nữa  yêu nhau nhưng bao nhiêu vướng bận, ràng buộc bên ngoài cũng là những nhân tố cản trở hai người đến với nhau.

Truyện của má Tầm mà, ngược tơi tả tưởng như chết đi sống lại rồi thì cuối cùng vẫn đến với nhau thôi. Mỗi khi đọc truyện của Ân Tầm, mình cảm thấy nếu thật sự có những việc đó xảy ra ở ngoài đời thật thì không bao giờ hai anh chị đến được với nhau đâu. Nhưng viết truyện thì khác, tội gì mà khiến cho mọi người thương tâm chứ.

Kết quả hình ảnh cho bảy ngày ân ái review

Nhiều bạn nói để hai anh chị đến với nhau như vậy là không hợp lí, nhưng tin mình đi, nếu thực sự Ân Tầm để kết SE hoặc OE thì độc giả sẽ chỉ la ó về cái kết, mà quên hết mất những chi tiết mà các bạn ấy đã từng cho rằng không hợp lí.

Nhận xét của họ cũng đúng, nhưng nhiều khi mình thấy nhiều người soi mói quá. Truyện thì cũng phải có người thích người không, người thấy hợp lí người thấy vô lí. Vì vậy hãy đọc thôi, hợp thì đọc tiếp, không thì ngưng.

Mình để link truyện ở đây nha: 

http://webtruyen.com/bay-ngay-an-ai/

 

 

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button