Góc truyện

Review: CHỌC TỨC VỢ YÊU MUA MỘT TẶNG MỘT – Quẫn Quẫn Hữu Yêu – REVIEW TRUYỆN XUYÊN KHÔNG VỀ HIỆN ĐẠI

Review: CHỌC TỨC VỢ YÊU MUA MỘT TẶNG MỘT – Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Thể loại: 

Ngôn tình

, Hiện đại, Sủng, Hài, Nữ cường

Tình trạng: Full

Đánh giá: 10/10

“Chọc tức vợ yêu mua một tặng một”

có thể gọi là một cực phẩm khi thị trường ngôn tình ngày càng bão hòa. Truyện là một chuỗi các tình tiết không hề mới lạ, cũng không quá nổi bật, nhưng lại được xâu chuỗi lại một cách hợp lí, lại cực kì thu hút. Minh chứng là “Chọc tức vợ yêu mua một tặng một” vẫn đang nằm trong top truyện được độc giả săn đón.

Chọc-Tức-Vợ-Yêu-Mua-1-Tặng-1-800x445.jpg

Nội dung của truyện không quá lạ, Ninh Tịch là một cô gái xuất thân danh môn, lại bị em gái cướp hết tất cả từ tình thương của cha mẹ, bạn trai… Bị hãm hại và xảy ra 419 với nam chính và có một bảo bảo.

Về sau Ninh Tịch ra nước ngoài có dính dáng tới xã hội đen. Từ đây cô trở nên cường đại hơn, không còn là quả hồng mềm mặc người người bóp nữa. Lúc quay về nước, cô theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, gặp lại nam chính- Lục Đình Kiêu (mấy năm trước cô vẫn không biết đến nam chính). Về sau là quá trình theo đuổi vợ của Lục Đình Kiêu, cũng như lần lượt những bí mật trong quá khứ được mở ra.

Kết quả hình ảnh cho ninh tịch

Nói đến nam chính, vẫn là một thể loại nam chính tổng tài điển hình. Đẹp trai, tài giỏi, lại lạnh lùng, tàn khốc. Tuy nhiên anh không giống nhiều nam chính khác ở chỗ, anh lạnh lùng nhưng rất yêu thương Ninh Tịch. Hay ghen nhưng lại hết mực tôn trọng chị chứ không hề mù quáng. Ở Lục Đình Kiêu mình cảm nhận được sự tự ti, phải, tự ti không xứng với chị. Lục Đình Kiêu luôn cố gắng bảo vệ Ninh Tịch, làm chỗ dựa cho Ninh Tịch.

Quá trình theo đuổi vợ của Đại Boss Lục không thiếu sự góp công của em trai Lục Cảnh Lễ và Bảo Bảo đáng yêu. Hai người cực kỳ cực kỳ đáng yêu. Lục Cảnh Lễ là một cậu em trai mắc chứng cuồng anh trai. Cậu luôn trung thành với Lục Đình Kiêu, luôn mong anh mình hạnh phúc. Bánh bao nhỏ Bảo Bảo thì khỏi phải nói rồi, một cậu bé đáng yêu mà cũng đáng thương. Đáng thương là trước khi gặp Ninh Tịch, bé là một đứa bé có khuynh hướng tự kỷ. Bé cực kỳ ỉ lại mẹ.

Kết quả hình ảnh cho chọc tức vợ yêu mua 1 tặng 1

Truyện cũng còn rất nhiều nhân vật phụ đáng yêu nữa, ai cũng có nét riêng của mình. Truyện một là phản diện đến cùng cực hoặc là đáng yêu đến đau tim.

Hệ thống nhân vật, đặc biệt là cặp nam nữ chính có hơi hoàn hảo nhưng lại không gây phản cảm. Ninh Tịch trở nên cường đại, nhưng là sau khi cô đã trải qua một nỗi bi thương quá lớn. Chỉ ở bên cạnh Lục Đình Kiêu chúng ta mới thấy được bóng dáng của một cô gái nhỏ bé, e ấp.

Nói chung truyện rất hay, tuy hơi dài nhưng bảo đảm đọc không chán. Bây giờ kiếm được truyện cực phẩm như vậy cũng không nhiều đâu.

Mọi người hãy đọc và cảm nhận nha!

Mình để link truyện ở đây nhé: 

http://goctruyen.com/choc-tuc-vo-yeu–mua-mot-tang-mot/

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen