Góc truyện

Review: DƯỠNG NỮ THÀNH PHI – Phong Ngôn Nhiễm – REVEW TRUYỆN XUYÊN KHÔNG, TRỌNG SINH

Review: DƯỠNG NỮ THÀNH PHI – Phong Ngôn Nhiễm

Thể loại:

Xuyên không

, Trọng sinh, Sủng,

Ngôn tình

, “Trâu già gặm cỏ non”

Tình trạng: Full

Đánh giá: 9/10

Trước khi vào truyện thì mình muốn nhắn nhủ rằng nam chính hơn nữ chính 17 tuổi lận, nên cân nhắc kĩ trước khi nhảy hố nha, nếu không lỡ nhảy rồi lại không vui.

“Dưỡng nữ thành phi”

kể về Tịch Mạn Duẫn, vốn là một sát thủ không tên ở hiện đại, chưa từng được hưởng qua tình thân. Sau hết kiếp sát thủ, nàng được trùng sinh và vẫn mang trí nhớ của kiếp trước. Mẹ nàng là thuộc hạ của Cửu vương gia, dù mang thai nhưng vẫn phiêu bạt để làm nhiệm vụ. Hoàn thành nhiệm vụ, hồi vương phủ thì sinh nàng lại vì kiệt sức mà chết.

Nữ chính cũng rất đáng thương, sống hai kiếp mà chẳng được cảm nhận được tình thương. Tám năm đầu khi ở vương phủ, tuy còn nhỏ nhưng ý thức lại là người lớn nên dù bị ghẻ lạnh, không ai quan tâm Tịch Mạn Duẫn vẫn sống sót được.

o

Khi nàng 8 tuổi, vương phủ bị thích khách tấn công, điều ấy khiến Cửu vương gia chú ý tới Mạn Duẫn, chú ý tới tài năng của nàng.

Đọc tới đây thì chắc mọi người biết nam chính là ai rồi phải không nào? Đúng rồi! Nam chính là Cửu vương gia Tịch Mân Sầm, là chiến thần khiến mọi người nể phục.

Càng về sau thì mức độ sủng ái của Tịch Mân Sầm dành cho Mạn Duẫn phải nói là tăng theo cấp số nhân. Nhiều lúc cảm tưởng như Tịch Mân Sầm đang nuôi con gái vậy. Đến nỗi ăn chung, ngủ chung, tắm chung… Hic, nữ chính mang thân hình bé bỏng chứ nhận thức có bé bỏng đâu… >”<

Tịch Mân Sầm sủng ái Mạn Duẫn phải nói là vô pháp vô thiên, đến cả thái tử nàng cũng dám đánh cho sưng húp!

Kết quả hình ảnh cho dưỡng nữ thành phi

” Hoàng đệ a! Hoàng đế chính là rất coi trọng mặt mũi đó, chừa cho hắn mấy phần mặt mũi không được sao? Ngay trước mặt nhiều nô tài như vậy, thế nhưng lạnh lùng mà nói ra những lời này.

Dù nói thế nào, bị đánh đến sưng mặt sưng mũi là con của hắn, là thái tử đó! hiện tại nàng chỉ là một tiểu quận chúa, cũng dám tùy ý đánh thái tử, về sau chờ hắn đi lên ngôi vị hoàng đế, còn không bị thiên hạ cười cho sao?”- Nỗi lòng của lão hoàng đế.

Cao trào của truyện là khi nữ chính biết cha mình là ai, sau n chuyện thì nàng phải xa Tịch Mân Sầm về lại cố hương của mình. Đến lúc rời xa Cửu vương gia rồi, Mạn Duẫn mới nhận ra tình cảm chân chính của mình, bỏ mặc tất cả để quay lại bên vị chiến thần ấy.

Truyện rất hay và đáng đọc đúng không nào? Nam nữ chính được xây dựng khỏi chê luôn, dù cách biệt tuổi tác khá lớn. Nhưng dù vậy vẫn hợp lí hơn một thằng nhóc chỉ mới mấy tuổi đầu đi nuôi một cô bé chứ nhỉ! Chắc tại khẩu vị mình khá nặng rồi!

Mọi người đọc truyện và cảm nhận nha. Link truyện mình để ở đây: 

http://webtruyen.com/duong-nu-thanh-phi/

Author:

Ta

Một đứa Ma kết khó hiểu, khó chiều và khó ưa

View All Posts

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button