Góc truyện

[Nên đọc]Cơ giáp khế ước nô nãi – Do Đại Đích Yên

Contents

[Nên đọc]Cơ giáp khế ước nô nãi – Do Đại Đích Yên

Cơ giáp khế ước nô đãi

Bạn đang xem: [Nên đọc]Cơ giáp khế ước nô nãi – Do Đại Đích Yên

Tác giả: Do Đại Đích Yên – 犹大的烟

Thể loại: xuyên không, tương lai, chiến đấu, hài, ngu nhưng tỏ ra nguy hiểm công x tiềm tàng nguy hiểm nhưng tỏ ra ngu thụ, cơ giáp, HE

Văn án đơn giản: La Tiểu Lâu trùng sinh đến bốn ngàn 4000 năm sau, một thời đại cơ giáp hoành hành, nhưng con đường làm chiến sĩ cơ giáp của hắn lại vô cùng gian nan. Tại thời điểm không thích ứng được cuộc sống này, hắn bị bắt ký một khế ước nô lệ. Nhìn nam nhân kia cường đại bá đạo, La Tiểu Lâu phi thường thức thời khuất phục… 

Cảm nhận:

Xem thêm: Senators close to finishing encryption penalties

Dạo này nghiền cơ giáp, chắc thể loại này tựa tu chân nên nghiền kinh dị. kkk~

Thể loại này khá mới, gần đây mình mới đọc vì không thích cơ giáp lắm nhưng bữa cũng do không đọc thể loại mà đâm đầu vô, giờ không rút ra được :|. Đa phần toàn mấy bộ trên 200c, đọc đã ơi là đã =)))).

Lạc đề, quay lại nạ. Bộ này khá hay, tuy nhiên mấy chương đầu rất ngán, cực ngán nhưng về sau thì càng hay, không nên bỏ qua.

Xem thêm: Truyện Ma Thiên Ký-Tác giả: Vong Ngữ

Nội dung (lười lắm =))), đọc tạm văn án đê) -3-!

Nhận xét của mình về bộ này thì….hơi nhiều sạn, đọc sẽ nhận ra, mà editor cũng có chỉ ra vài cái. Mình đọc hết vẫn thấy mâu thuẫn chỗ La Thành Vận (papa bạn La Tiểu Lâu). Thực ra bộ này nếu tác giả kéo dài thêm (giải quyết xung đột trong truyện, mối quan hệ rõ hơn) thì càng hay, không biết có nằm trong hệ liệt nào không. Truyện nhiều nhân vật, nhưng chỉ ai gần gũi vs couple chính mới được chăm chút, còn pháo hôi thì tự dưng tiêu biến một cách thần kì, đọc mà xoắn vl. Nói chung là ngoài mấy cái trên thì truyện cũng đàm bảo nội dung rồi, tính huống cũng ok chỉ tiếc hơi ngắn.

Tính cách couple chính đau não dễ sợ. Bạn thụ thì ôn nhu, nhưng bạn công….phải nói là….mặt dày vl. Lúc đầu đọc mình không thích, thậm chí còn ghét ghét mà càng đọc thì càng mắc cười. Muốn ôm mà cứ kiểu “do em muốn ôm nên trẫm mới ôm đấy”, rồi thích ăn bánh kem, mặt cũng soái, khốc ca cơ mà…đúng là không ngờ được =)))). Được cái bạn thụ không lật mặt bạn công, coi như khuyết điểm bù trừ, chắc chỉ bạn thụ mới chịu được cái tính không bình thường này thôi ý, gặp mình chắc ăn dép (bỗng dưng muốn xuyên không lạ >v<). Tình cảm 2 bạn cũng quá vội vàng đi, chắc tác giả cạn ý tưởng :)))).

Xem thêm: Đọc Truyện Đấu Phá Thương Khung Chap 348

Thụ dạng bàn tay vàng, cũng lặn ngụp từ đáy bò lên, công thì siêu cấp từ đầu truyện mà đến gần giữa mới biết bối cảnh nhà bạn……*lật bàn*. Uh, motip mình thích, vô dụng quá không tốt, phải cường để đập tụi pháo hôi. Phần đầu truyện có miêu tả máy móc, cơ giáp,….mình thích nhất khoản này. Khúc sau đánh nhau cũng được mà không tả rõ bằng bộ “Thiết lập này hỏng rồi”.

Về edit thì…..haizzzzz. Bộ này cỡ 4 5 nhà edit, văn phong mỗi nhà khác nhau mà chỉ có nhà đầu vs nhà tiếp theo mình đọc thấy ổn, sát với nội dung và dễ hiểu. Mấy nhà gần cuối edit cũng được, mà vài chỗ edit mâu thuẫn, mình phải đọc lại qt, xếp chữ cũng không tinh tế, cứ ngược ngược nên tuy đọc những vẫn yy theo cách edit và xưng hô của mấy nhà cũ. Khá tiếc khi những nhà đó không edit full mà cũng cảm ơn các nhà sau edit. Vì mấy bộ cơ giáp khó edit nên cũng không yêu cầu cao, có người kiếm tròn qt edit là ngon rồi.

Do nhiều nhà edit nên mình sẽ không đưa link, mn chịu khó search GG nha ^^!!!!!!

 

Posted in

Uncategorized

,

Đam Mỹ

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen