Góc truyện

[RV ĐAM] Y SINH THẾ GIA

[RV ĐAM] Y SINH THẾ GIA

Tác giả: Điệp Chi Linh
Phúc hắc (hơi chút quỷ súc) công x ôn nhu mĩ thụ, nguỵ phụ tử, HE.
Công sinh ra trong gia đình nhiều đời làm bác sĩ, bị gia đình ép phải cưới vợ nên cùng một người phụ nữ làm đám cưới giả sau đó ra nước ngoài sống, nhưng mà là mỗi người một nơi. Công dường như quên luôn người phụ nữ này đến khi được thông báo đã làm cha thì đồng thời nhận được tờ giấy xét nghiệm chứng tỏ đứa bé này không phải là con mình. Nhưng vì công vốn là người lãnh đạm trong tình cảm sợ bị gia đình phát hiện nên tự sửa nhóm máu cho đứa bé để nó chính thức thuộc họ của mình.
Từ đó cho đến 6t – lúc chính thức được nhận về, thì 2 cha con chỉ gặp nhau được vài lần nhưng đứa trẻ lại tỏ ra rất quý và quấn lấy công, công lúc đầu không thích trẻ con nhưng vẫn bị tình cảm của đứa trẻ làm cho cảm động.
Khi mẹ đứa trẻ bị bệnh mà mất, nhưng gia thế đứa trẻ có vẻ phức tạp nên mẹ đứa trẻ không muốn đưa nó về nhà ngoại nên trước khi chết gửi lại cho công.
Tiếp theo là cuộc sống hài hoà của hai cha con, cho đến khi đứa con chuẩn bị vào đại học mọi rắc rối mới bắt đầu xảy ra. (Từ đây bạn cũng xin phép đổi xưng hô đứa bé thành thụ luôn cho dễ :”> ).
Khi thụ lớn lên muốn tiếp tục theo sự nghiệp bác sĩ của gia đình nhưng công nhất quyết phản đối, lúc này tình cảm của hai cha con bắt đầu rạn nứt và nghi ngờ, nhưng đỉnh điểm là vào sinh nhật 18t của thụ, khi công bao nhiêu năm chờ đợi ngày này liền đè thụ ra rape ><.
Thật ra tình cảm phụ tử đơn thuần trong sáng không biết từ bao giờ trong công đã bắt đầu biến chất, dù cố kiềm nén cỡ nào thì tình cảm nói đúng hơn là tình yêu càng nhiều năm càng sâu sắc chứ không hề giảm đi.
Thụ cực kì sốc và đau khổ, cũng có phần bài xích tình cảm của công đv mình. Lúc này thụ cũng biết được thân phận thật của mình. Đoạn này ngược tâm thụ ghê lắm, vừa thất vọng về công, vừa luyến tiếc tình cảm cha con bấy lâu, vừa sợ hãi chuyện phát sinh còn cô đơn khi biết rằng mình mất mẹ giờ lại không biết cha thật của mình là ai …. T^T
Sau đó thụ quyết định theo học y như nguyện vọng nhưng lại ra nước ngoài học, công thật ra cũng bị dằn vật lắm nhưng ổng lại không hối hận chuyện mình rape thụ vì đó là điều ổng mong chờ bao nhiêu năm ==
Lúc thụ sống nước ngoài công cũng nhờ người chăm sóc, ở nơi xứ lạ nhiều năm thụ bắt đầu suy nghĩ lại tình cảm của mình dành cho công. Cộng thêm nhiều hành động thiết thực của công cũng dần dần cảm hoá được thụ.
Sau này hé lộ thân phận thật của thụ, cũng kéo theo hằng bà lằng mối quan hệ và âm mưu đen tối. Mà công và thụ thực chất là oan gia :((((((
————
Thật ra theo mình nghĩ tình cảm của thụ không mãnh liệt như công, kiểu quen được dựa dẫm vào công, mà cảm thấy thích nên quyết định mở lòng cho công một cơ hội, đại loại là như vậy đó. Nhưng cũng chính vì thế mà mình cảm thấy truyện nó khá hợp lí.
Trong truyện có 1 cp phụ, họ là người cha thật sự của thụ (nghe có vẻ khó hiểu nhỉ, đọc r sẽ hiểu =))) ), chỉ được kể lại xen kẽ nhưng cp này SE, đọc ngược tâm lắm
Truyện hay, nội dung khá logic, vẫn câu nói cũ: truyện má Điệp thì chả bộ nào dở cả

Link

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive