Góc truyện

Truyền Thuyết Chi Chủ Đích Phu Nhân – Doãn Gia – Bún Thang

Bá Đạo công

·

Bất ngờ

·

Couple yêu thích

·

Cường công cường thụ

·

Dị giới

·

Dị năng

·

Hoạt bát thụ

·

Phúc hắc công

·

Sủng

·

Tu chân

·

Tuyệt mỹ công

·

Xuyên không

·

YY

·

Đam Mỹ

·

Đảm đang thụ

·

Độc mồm thụ

Truyền Thuyết Chi Chủ Đích Phu Nhân – Doãn Gia

Bạn đang xem: Truyền Thuyết Chi Chủ Đích Phu Nhân – Doãn Gia – Bún Thang

Truyền Thuyết Chi Chủ Đích Phu Nhân

Tác giả: Doãn Gia

713 chương 18 phiên ngoại

Thể loại: xuyên không, tu chân, dị giới, dị năng, sủng, cường công cường thụ, tuỳ thân không gian, 

Bá đạo phúc hắc lưu manh cường công x đanh đá nhoi thụ

Biên tập: Lam Hạ

Xin chào mọi người, mình đã quay lại :v đọc xong truyện nhanh hơn mình nghĩ, mình thấy mình rất “có duyên” với truyện này :))) nhiều việc xảy ra quay cuồng :v anyway, điều này k hề ảnh hưởng đến việc mình tu luyện :”)

Truyện hay, cũng dễ thương, rất nhiều nhân vật, nhiều sự kiện, nhưng nhìn chung truyện không có NGƯỢC, công thụ đều được YY vừa phải, trở thành những người ở vị trí đỉnh cao (từ tên truyện đã đủ hiểu). Dù dài tận 713 chương nhưng không lan man, các sự kiện đều được liên hệ với nhau khá mạch lạc, 1 chương không quá dài nên đọc không áp lực, cảm giác trôi vèo vèo. Đây cũng là truyện dài nhất mình đã từng đọc, tác phẩm và cách biên tập đều rất tốt, rất hài lòng.

Mình sẽ không bật mí nhiều, truyện về Du Tiểu Mặc – xuyên không đến thân phận 1 đan sư có tư chất yếu kém, nhưng vì tư chất của đan sư được đánh giá dựa trên linh hồn, linh hồn của Du Tiểu Mặc nhập vào đan sư này nên tư chất cũng thay đổi. Sau đó em nó gặp được Lăng Tiêu (chương 26 mới xuất hiện :3), từ đây hai người nắm tay nhau đại náo thiên hạ =))

25 chương đầu mình đọc không có cảm xúc gì nhiều, từ chương 26 trở đi thấy rất thú vị, kéo dài đến khoảng hơn 100 chương thì thấy bắt đầu nhàm vì không có kịch tính, các kẻ địch vẫn còn rất yếu =)) 200 chương đầu là bồi dưỡng tình cảm, khoảng 202 203 gì đó là màn động phòng hoa chúc đầu tiên :”)

Từ khi Tiểu Mặc đến học viện Đạo Tâm thì truyện diễn biến kịch tính hơn, nhưng gay cấn nhất là từ khi 2 người đặt chân đến đại lục Thông Thiên – quê của Lăng Tiêu.

Trước khi trở thành chúa tể của các vị diện, Lăng Tiêu và Tiểu Mặc đều gặp nhiều kẻ địch siêu mạnh, có nội thương ngoại thương, nhưng họ chưa bao giờ chật vật.

Truyện có nhiều nhân vật, cũng có mấy couple phụ bắn hint tung toé, thích nhất là couple ái đồ – sư tôn (Vệ Bạch x Phó Thương Khung), có nam nam sinh tử :v (phụ huynh của Lăng Tiêu – Lân Cổ x Lân Minh). Doãn Gia dùng đa số đất diễn cho Tiểu Mặc và Lăng Tiêu nên các couple đều không được nói đến, làm mình hóng hụt =))

Mình trước giờ đọc không có soi mói gì nhiều, chỉ là có 1 số chi tiết nó cứ đập vào mắt. Ví dụ như tác giả nói khế ước bản mệnh là phải có yêu thú tình nguyện mới được thành lập, nhưng mình thấy các bạn tu luyện giả và đan sư lập khế ước bản mệnh rất nhẹ nhàng, chả khác gì khế ước bình thường =.= kể cả yêu thú miễn cưỡng vẫn ok :))) sự khác biệt được nhấn mạnh có lẽ là khế ước bản mệnh thì đan sư / tu luyện giả / yêu thú đó chết đi thì người kia sẽ bị cắn trả rất mạnh. Hay như Phục Tử Lâm có được 1 yêu thú khế ước rất pro, mặc dù ban đầu chỉ khoảng cấp 9, 10 nhưng sau 1 thời gian chắc chắn sẽ tu luyện lên cấp, thế mà lúc bạn Tử Lâm gặp nạn chả thấy bóng em yêu thú pro ý đâu :))

Cuối cùng thì đa số các kẻ địch trong truyện đều chết cho khinh địch, kiểu nhìn Tiểu Mặc ít tuổi thế chắc thực lực cũng thường thường hoặc là đều là những kẻ địch ở trên đỉnh lâu ngày nên rất kiêu căng tự phụ =.= công nhận là Lăng Tiêu và Tiểu Mặc đều rất có năng khiếu nhưng mà kẻ thù nào cũng vì cái sự “khinh địch” nên chết hết, hai người đều không quá chật vật. Vì vậy về việc gay cấn thì truyện này nó chưa đến nỗi tim đập thình thịch. Bối cảnh đánh nhau được xây dựng rất hoa lệ và hoành tráng, nhưng vầng sáng nhân vật chính đã bảo vệ couple của chúng ta rất hoàn hảo :3

Hiện giờ thì mình đang cày nốt ngoại truyện nhưng viết luôn review vì thấy chưa đọc hết cũng không ảnh hưởng nhiều. Thực ra truyện này mình thấy hay, đọc được, nhưng mà mình lại không hài lòng lắm =.= Đây cũng là truyện duy nhất mà mình không mong được đọc H, chỉ muốn tiếp tục hành trình kéo thù của hai nhân vật =)) H cũng không nóng bỏng, nhiệt độ vừa phải, nói bóng gió :”)

Nói thật nếu tác giả miêu tả kĩ hơn về cảm xúc của Lăng Tiêu trong khoảng thời gian 1 năm rời xa Tiểu Mặc thì mình sẽ xúc động lắm 😦 vì cảm thấy có nhiều chi tiết tác giả xây dựng lên, rất tiềm năng đi sâu vào nhưng lại bị bỏ qua hời hợt =))

Tính cách của Tiểu Mặc và Lăng Tiêu đều rất thú vị, nhất là Tiểu Mặc, lúc thì rất thông minh, độc miệng, khi thì siêu nhị hoá, ngốc ngốc =)) toàn bị Lăng Tiêu đàn áp :v

Điều duy nhất mong mỏi là các couple trong truyện được nói đến nhiều hơn T^T với mình việc tác phẩm chỉ xoay quanh 2 nhân vật chính làm điểm trừ cho truyện khá lớn 😥

Chị Lam Hạ biên tập rất mượt, ngoại trừ hơi nhiều lỗi chính tả =))

Anyway, sau truyện này thì 1 tuần tới mình sẽ không cày thêm tác phẩm nào, 29 này mình thi IELTS rồi! Lo lắng lắm luôn! Chúc mình may mắn nhé ❤

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen