Góc truyện

Đánh giá Cuộc chiến chinh đoạt-Kim Bính – Bà thím mê trai

Đánh giá Cuộc chiến chinh đoạt- Kim Bính

936full-takeshi-kaneshiro

– Thể loại: hiện đại, mang hơi hướng hắc bang, HE, sủng, có chút sắc.

– Nhân vật: Tưởng Dã, Diêu Ngạn. nam nữ chính sạch.

Truyện cũng hơi dài, trên 500 trang (có ngoại truyện). Chủ yếu xoay quanh diễn biến tình yêu của nam nữ chính. Nam chính là cảnh sát ngầm, tai mắt ngầm để điều tra vụ án sản xuất ma túy, trả thù cho cha mình. Tưởng Dã rất ư là nam tính, ngầu, quyết đoán. Thích Diêu Ngạn thì liền theo đuổi, quan tâm lo lắng cho cô, cá nhân mình cho đây là một trong những nam chính cực sủng nữ chính, mặc dù tác giả không mô tả nhiều nhưng khi đọc thì cảm thấy như vậy. Có chi tiết rất hay là Tưởng Dã cho rằng Diêu Ngạn thích những thứ thiết thực, mà vàng thì không mất giá, nên quà anh tặng cho Diêu Ngạn luôn là vàng. Khi Diêu Ngạn bực bội bảo rằng cô thích bạc thì anh bảo cô chọn xong vàng đi rồi tiếp theo sẽ đi mua bạc, cô không chịu thì hôm sau anh mua một cái lắc bạc khác cho cô. Phân đoạn làm mình cảm động nhất truyện và thêm yêu thích Tưởng Dã là khi anh phát hiện Diêu Ngạn hít thuốc phiện, đã đè cô lên giường, làm cô đạt đỉnh hết lần này đến lần khác và nói, đại loại là: em có thoải mái không, cảm giác đó tốt hơn chuyện này sao?…. người bên cạnh anh thì tuyệt đối không được dính đến ma túy, bằng không anh sẽ vứt bỏ …. em hút một lần thì anh sẽ hút một lần, cả 2 chúng ta cùng hút đi. Tóm lại thì Tưởng Dã là một nam chính hết sức ấn tượng trong thời buổi ngôn tình thoái trào như hiện nay. Mà xét chung về ngôn tình hiện đại thì Tưởng Dã cùng chiếm vị trí cao trong top ten nam chính của mình.

Nữ chính thì nói thật mình không thích cô ấy lắm, mấy lần muốn văng tục với nữ chính luôn. Tưởng Nã là người yêu Diêu Ngạn trước, còn Diêu Ngạn thì cứ ngập ngà ngập ngừng, không phải là còn dây dưa với anh khác nhưng tính tình thiếu quyết đoán rất giống mấy chị bánh bèo. Diêu Ngạn rất yêu gia đình, đối với cô ấy, gia đình là trên hết. Khi Tưởng Nã cưỡng ép hôn cô, rồi sau đó là cưỡng ép tán tỉnh, cho dù Diêu Ngạn có phản đối, không đồng tình thì cách phản đối của cô ấy rất nửa vời. Làm tình với Tưởng Nã rồi mà vẫn chưa xác định được có yêu anh ấy hay không, đây là điểm trừ to lớn, vì cơ bản Tưởng Nã không thật sự cưỡng ép cô, chỉ làm một giao dịch với cô, kiểu như nếu cô không đoán ra thân phận anh ấy thì cô sẽ thuộc về Tưởng Nã. Thật ra, giao dịch này hình thành là do tính tò mò của Diêu Ngạn, Tưởng Nã không tự dưng đưa ra, mà khi đưa ra rồi, Diêu Ngạn lại không từ chối. Vì tính tò mò mà sẵn sàng hi sinh đời con gái, mình thấy Diêu Ngạn rất nông cạn. Điểm thứ hai là không biết bảo vệ bản thân: không uống được rượu nhưng dám uống cho say mèm trong bữa tiệc rồi để anh nam phụ đưa về, xong bị lợi dụng (không phải lợi dụng thể xác, đọc rồi biết nhé ^^ ). Điểm thứ ba là rõ ràng Tưởng Nã rất yêu Diêu Ngạn, nhưng Diêu Ngạn không hề tin tưởng anh ấy(dù quan hệ như cơm bữa-pó tay). Mọi việc đều tự ý quyết, kiểu như giấu diếm Tưởng Nã chuyện của cô giáo Diêu Ngạn, cuối cùng để cho nam phụ phản diện biết được-công toi; giấu diếm Tưởng Nã làm tay trong cho cảnh sát, không hề lựa chọn tin tưởng anh, chỉ chăm chăm vì cô giáo của mình, vì lý tưởng của mình, chà đạp lên tấm lòng của Tưởng Nã. Cũng may là Tưởng Nã biết hết, và yêu Diêu Ngạn nên không trách cô, nhưng không có nghĩa là anh không đau lòng. Nếu Lạc Tranh mà hành động ngu ngốc, kiểu tự ý, không báo trước với Louis Thương Nghiêu thì chắc bị Nghiêu ca quất cho một trận sưng mông quá :v . Vậy nên mình nghĩ chỉ có Tưởng Nã mới chịu được Diêu Ngạn. À mà người ta được sinh ra để dành cho nhau mà.

Ngoại truyện thì không thu hút lắm.

Tóm lại thì truyện cũng ok so với mấy truyện tạp nham hiện nay. Vì anh Tưởng Nã thân yêu nên mình vote 4/5. Thôi đọc đi, không đọc bỏ uổng.

Review truyện

3s

,

cuộc chiến chinh đoạt

,

HE

,

hiện đại

,

kim bính

,

Review

,

sủng sạch sắc

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive