Góc truyện

[List] Nữ quan – ♥ Linh Lan ♥

[List] Nữ quan

Bạn đang xem: [List] Nữ quan – ♥ Linh Lan ♥

[List] Nữ quan

20130802203438_QwhLi.thumb.700_0

Nữ quan là cung nữ cấp cao phục vụ bên cạnh Hoàng đế nhưng được Hoàng Thượng ban chiếu sắc phong (không biết ta hiểu có đúng không?)

Updates: 2/6/2015

*Hoàn

 1. Thượng Cung (HE, 46c+2PN, có eb)

  Review 

   

  Link

   

Ôi, nhắc đến Thượng Cung là ta sôi máu liền. Bộ này ta kết kết lắm lắm luôn, đứng đầu danh sách cung đấu yêu thích của ta. Đây cũng được đánh giá là bộ cung đấu xuất sắc nhất của tiểu thuyết TQ, hay như nàng Hoa Ban nói: “Ai từng đọc qua trăm bộ truyện về cung đấu mà chưa xem tới Thượng Cung thì đúng là sắt chưa rèn thành thép. ” Đọc đi và các nàng sẽ không hối hận đâu.

Đánh giá: Cực hay ♥ ♥ ♥.

2. Quy tắc nữ quan (HE, ngược nam, 70c +PN)

Link

 

3. Nữ quan Lan Châu (HE, 75c)

Link 

 

Đang đọc dở, đọc xong sẽ bổ sung rv. Chưa thấy gì ngoài cung đấu theo kiểu ẩn ý, ám chỉ.

* Convert:

 1. Trùng sinh cung nữ thượng vị sổ tay

  Link 

 2. Ngự tiền nữ quan thủ ký

  Link 

 3. Thịnh thế nữ quan lục

  Link 

 4. Nữ quan (XK)

  Link

   Bộ này bị cảnh báo vì tận 3 MB, hơn 3000 trang word, nàng nào đọc và spoil hộ ta, thấy bên TQ khen lắm mà không có dũng khí nhảy hố.

 5. Tuổi thanh xuân nữ quan

  Link 

 6. Tiến công thượng cung

  Link

Đây là bộ thứ ba trong hệ liệt tiến công của Thịnh Thế Thanh Ca, sau Tiến công sủng phi và Tiến công Hoàng Hậu. Đọc khá lâu rồi nên ko nhớ lắm, chỉ nhớ nữ 9 sinh con toàn bị dị tật, rất thương.

Nam 9 là cháu của Tề Ngọc, cũng có nét cực phẩm chẳng kém đời ông nội (cha thì quá gà mờ trong vụ cung đấu). Ta cảm thấy sau mỗi bộ truyện Thịnh Thế Thanh Ca lại viết đuối đi một chút. Tiến công sủng phi hay nhất, đến tiến công hoàng hậu đã hơi ghét vì tác giả để Tề Ngọc chết sớm, Thẩm Vũ cô đơn một mình khá lâu rồi mới qua đời. Đến Tiến công hoàng hậu, rất củ chuối khi cho Hoàng hậu trọng sinh có thêm một cơ hội, HH là cháu Thẩm Vũ, biểu muội thanh mai trúc mã của hoàng thượng nên rất có ưu thế nhưng chẳng biết khai thác ưu thế của mình mà ngược lại ngang ngược khiến hoàng thượng dần mất hết tình cảm. Vị đế vương đó từ nhỏ được sống an nhà do cha đã giải tán hết hậu cung chỉ còn lại mình mẫu hậu nên chẳng ý thức được sự hiểm ác của chốn hậu cung. 

Bộ này ban đầu thú vị, khai thác vấn đề nữ quan khá tốt, nữ 9 thông minh, dù chỉ làm chủ 1 cục nhưng rất biết khai thác ưu thế để trả đũa lại những kẻ muốn hại mình, nhưng càng về sau càng thấy đuối, nhất là khi được Hoàng đế sủng ái. 

Cầu đóng góp!

Posted in

List truyện

,

Phòng riêng

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive