Góc truyện

[Re/Sp] Cảm ơn em vẫn cười – Dịch Tu La – 青石

[Re/Sp] Cảm ơn em vẫn cười – Dịch Tu La

Tên gốc: Võng du chi ngã bất phối

Tác giả: Dịch Tu La

Edit: Linh

Truyện đoạn đầu hài, đoạn sau có chút gờn gợn nhẹ nhưng nó vẫn nhẹ nhàng lắm. Đoạn cuối dính tý SM đầy hấp dẫn :v Bạn edit làm cũng tốt lắm nên đọc thích ^v^

Có 1 số ý kiến theo kiểu ship couple bạn thụ vs bạn thân của bạn thụ thay vì bạn công. Ừ thì nếu bạn thân của bạn thụ mà không có thụ của riêng mình thì mình cũng cảm thấy bạn ý dễ trở thành trái tim bên lề của bạn thụ lắm. Nhưng mà mình vẫn thích bạn công hơn, ở 1 số khía cạnh thì công vs thụ ở đây là tuyệt phối, bạn thân kia không chen vào được, mình cũng thích tính cách bạn công hơn. Tình cảm của bạn thụ cũng là chắc chắn chứ không có nghiêng ngả đâu, chỉ là 1 số người đọc thấy bạn thụ vs bạn thân trong 1 số hoàn cảnh có vẻ hợp nên mới ship thôi chứ mình thấy trong truyện không có mấy hint, này là do bạn thân kia muốn trêu tức bạn công thôi, ví dụ như lần thứ hai thụ gặp công ở buổi off game, bạn thân kia có ôm bạn thụ (trước mặt bạn thụ của bạn ý luôn), này có thể coi là một hành động giải vây cho bạn thụ nhưng mình không thích ở chỗ bạn ý ôm người khác ngay trước mặt người yêu mình, mình mà là bạn thụ kia chắc mình tăng xông mà đá hắn luôn. Mỗi tội bạn thụ kia có lưu manh nhưng lại rất dễ dụ, đã bị con cáo già bắt thóp nên không thể trốn thoát T^T

Sau đây là tóm tắt truyện, mình sẽ kể theo trình tự thời gian, như vầy thì dễ hiểu hơn nhưng các bạn nên cân nhắc xem có đọc hay không vì mình thấy nó khá là phá mạch truyện, nếu đọc cái tóm tắt này trước khi đọc truyện thì sẽ không còn thú vị nữa.

Thụ từ bé chơi thân vs hai người bạn, trong đó có 1 người là đặc biệt thân, túm lại là thanh mai trúc mã, thụ cũng có ý vs bạn này. Cả 3 chơi game tạo thành 1 đội đi thi đấu. Tối trước hôm thi đấu, thụ định tỏ tình vs bạn thanh mai trúc mã kia, bị 1 thằng đối thủ nghe lén được, nó đi báo cho 1 cô cũng thích bạn thanh mai trúc mã kia. Cô này do tình cờ nhìn thấy bạn thanh mai trúc mã hôn lén bạn thụ lúc ngủ, lấy cớ uy hiếp bắt bạn ý lấy cổ trong game. Trước đó thì tên đối thủ đã bỏ thuốc vào trong nước của bạn thanh mai kia khiến bạn ý lơ tơ mơ như say rượu. Bạn thụ chạy đến tỏ tình, còn chưa thấy bạn thanh mai có phản ứng gì thì cái cô kia đã kéo người đến, lôi bạn thụ ra ngoài. Mắng mỏ 1 hồi rồi thì để 1 tên trong nhóm giẫm nát tay bạn thụ (hơi kinh dị nhưng mà cũng không đến nỗi nghiêm trọng lắm đâu, chữa được). Giẫm được tay trái, định chuyển sang tay phải thì 1 người bạn trong game của bạn thụ nghe thấy tiếng kêu của bạn thụ, chạy đến kịp thời cứu bạn thụ ra. Này chính là bạn thân của bạn thụ mà mình nói trên đầu ý. Hôm sau thi đấu mà thụ không có mặt, bạn thanh mai tức giận, gọi điện mắng thụ. Nhưng mà là bạn thân kia cầm máy bật loa to, cả phòng bệnh viện đều nghe thấy. Thụ sau đó cắt đứt quan hệ, thậm chí không liên lạc vs người bạn còn lại luôn. Bạn thân kêu thụ chuyển sang server mới. Này chính là đoạn mở đầu của truyện nè. Thụ lười cày nên quyết chí mua acc. Onl lên mới biết cái acc này rất nhiều thị phi. Trước khi off đã lừa tiền 1 đống người. Bị chửi, bị truy, bị giết mạnh mẽ! Chồng của acc này biết thụ là mua acc, nhưng vì sĩ diện nên muốn bạn thụ tiếp tục giả làm vợ mình. Nợ nần do cái acc đó gây ra bạn chồng kia – chính là bạn công của chúng ta – đã trả hết rồi và giờ thì tính lên đầu bạn thụ :v Lấy 1 lý do rất vớ vẩn là bị mất acc, sau đó gặp tai nạn mất trí nhớ, bạn thụ bắt đầu chuỗi ngày đầy õng ẹo vs ông xã nhà mình :))

Hóa ra bạn cùng phòng của thụ chính là bạn mới của thụ ở trong game, cũng là bạn thân của công. Hôm diễn ra lễ đón tân sinh viên, thụ bị kéo đi cosplay, công đến trường thụ chơi, giây phút nhìn thấy thụ thì đã nhất kiến chung tình :v Sau đó đi off game lại gặp lần nữa, nhưng thụ nói dối, không nhận mình là vợ công. Công mặc dù rất nghi ngờ thụ vs vợ mình trong game là 1 nhưng hết lần này đến lần khác bị thụ và đồng bọn (tên bạn thân và tên đồ đệ) xoay như chong chóng. Đúng hôm thụ định nói ra thân phận thì công quyết chí li dị vợ trong game và theo đuổi thụ ngoài đời :v Sau đó nhờ có anh bang chủ bang của bạn công nhìn thấu mọi sự, công mới biết mình bị lừa. Nói chung là rất tức giận, thế mà bị thụ vuốt 1 cái là xẹp hết cả lông. Cái này phải nói là quá ngoạn mục! Công đang xù lông muốn nổi đóa, thụ xông lên giành quyền chủ động, hôn 1 hồi, công đơ như khúc gỗ. Quá bất ngờ, thật ra thì người trong lòng chủ động hôn hít ai chả sướng =)) Sau đó thụ còn ngồi xuống…. khẩu giao cho công. Đơ tiếp! Thế là tức giận bay sạch. Sau đó thì thụ cứ tủm tỉm kéo công ra off vs mọi người (cái đoạn trên là diễn ra trong nhà wc ở nơi tổ chức off bang).

Nói chung là bạn thanh mai không thể cứ lặn tăm như vậy, bạn ý cũng phải trồi lên. Giờ thụ có công rồi nên cũng trở nên bình thường vs bạn ý, có thể trở về làm bạn. Nhưng 1 lần tình cờ bạn thanh mai gặp được tên nhân yêu lừa tiền – vợ cũ của bạn công :v Bạn này lại tình cờ là nhân chứng xem từ đầu tới cuối cái vụ hồi trước bạn thụ bị hại, thế là bạn ý rất cao hứng lỡ mồm mà kể ra. Thế là bạn thanh mai chạy đến tỏ tình vs bạn thụ. Nhưng bạn thụ nói “tớ không xứng”.

Bạn thụ còn 1 bí mật nữa, bạn ý là fan của bốt (kèm thêm quân phục hoặc đồ da, nói chung là cái bộ gì đi vs bốt đẹp). 1 dạng fetish ý, nhìn bốt thôi cũng có thể nổi lên hứng thú, mà bị hành, bị S bởi đôi bốt cũng thấy sướng. 1 phần bạn ý đổ bạn công chính là vì bạn công đi bốt cực đẹp! Dáng người đi bốt cực chuẩn! Bạn công 1 thời gian cũng nhận ra điểm này. Thế là bạn ý bước lên con đường trở thành 1 chủ S thực thụ! Và bạn ý có cả 1 kho bốt ở nhà, sau này sẽ tiếp tục tăng lên để phục vụ nhu cầu M của bạn ý (và thêm cả những bộ đồ theo kiểu quân trang,…) :v Vậy mới nói hai bạn là tuyệt phối mờ~ Cái đoạn này đọc xong cảm thấy bản thân cũng có máu M + fetish trong người ;__;

Mấy cp phụ:

– Bạn thân thụ x 1 nhân trong bang bạn công: là người yêu nhưng lại ở 2 bang đối nghịch, thụ lưu manh, biệt nữu nhưng dễ dụ, công thì quá gian xảo, quá phúc hắc nhưng về bản chất thì khá tốt, là người cứu giúp bạn thụ nhân vật chính trong lúc hoạn nạn.

– Bạn thân hồi bé còn lại của bạn thụ x bạn cùng phòng bạn thụ: cp này nhẹ nhàng, đáng yêu XD

– Bạn lớp trưởng lớp bạn thụ x thầy giáo (đồ đệ bạn thụ): cp này quá sóng gió nhưng cuối cùng có thể coi là được giải quyết nhờ sự cứng đầu và mấy cái khổ nhục kế của bạn lớp trưởng (mặc dù vẫn thấy hơi gượng)

Chẹp, nhìn lên trên thấy nhận xét thì ít mà tóm tắt thì nhiều. 😛

________

Update tin không mới lắm: Nhà bạn editor chuyển từ wp sang blog, các bạn có thể nhìn thấy link dẫn sang nhà bạn ấy – “Lạc Vũ” ở cột Ghé bước bên phải nhà mình (hoặc ở dưới, đối với bạn nào dùng di động). Link trong mục lục thì thay chữ wordpress bằng blog là đọc được. Bên đó cũng có thông báo rồi.

Review / Spoiler

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button