Góc truyện

Trọng sinh đệ nhất quyền thần-Part 1-Page 21-Wattpad

Part 1

Bắt đầu từ đầu

 

Cao Triển Minh cả kinh suýt nữa từ ghế trên nhảy dựng lên. Ba năm ngàn lượng bạc? ! Hắn lúc trước nghĩ tới mấy trăm lượng đã là cực kỳ khoa trương ! Hắn từ trước đó là vi này đó châu quận quan trên bị yến, đặt mua sơn trân hải vị, thỉnh địa phương tốt nhất nữ kĩ biểu diễn, tái như thế nào phô trương một người cũng chính là mấy chục lượng bạc tiêu dùng mà thôi. Chỉ là một ít thiếu niên đệ tử một hồi tiệc rượu, thế nhưng muốn hao phí mấy ngàn hai bạc trắng? ! Chỉ sợ hoàng gia đều không có bực này phô trương xa hoa!

Dẫn Hạc lo lắng đạo: "Gia ngàn không nên vạn không nên đem chuyện này hướng trên người lãm a. Ngài xử lý tiệc rượu, phải đi thu phần tử tiền, việc này thập phần đắc tội với người. Ngài chính mình còn muốn thiếp thượng không ít ngân lượng, nhà chúng ta sợ phải..."

Cao Triển Minh cực lực áp hạ kinh hồn, đạo: "Ta liệu lý việc này, đơn giản chính là dùng nhiều chút tâm thần thôi, tiền lại vị tất muốn so người khác nhiều ra vài phần. Ấn ngươi theo như lời, như vậy buổi tiệc, đó là góp tiền, một người cũng muốn thấu thượng trăm tám mươi lượng bạc đi? Ta khả ra khởi này tiền?"

Dẫn Hạc do dự một chút, hơi hơi lắc lắc đầu.

Cao Triển Minh nhíu mày, xem ra chính mình gia là thật thực cùng , mà ngay cả trăm tám mươi hai hoạt động ngân lượng đều lấy không ra, đảo so năm đó hắn tại dân gian bán dạo khi còn không bằng. Hắn đạo: "Này đó tiền cũng lấy không ra sao? Như vậy thường lui tới bực này xã giao trường hợp ta lại là như thế nào ứng phó ?"

Dẫn Hạc biết hắn gia vị này thiếu gia từ bị thương về sau bệnh nặng một hồi, đã phát vài trời cao thiêu, đem đầu óc thiêu có chút hồ đồ , một ít quá khứ sự tình đều nhớ không rõ . Hắn càng thấp giọng nói: "Gia ngài ngày xưa chuyên chú đọc sách, này đó tục sự không lớn để ở trong lòng. Quá khứ gia cùng An Quốc Công gia Nhị gia giao hảo thời điểm, này đó tiền đều là vị kia Nhị gia thế ngài ra . Sau lại ngài cùng vị kia Nhị gia nháo phiên về sau, gặp phải loại này sự, ngài liền luôn là cáo bệnh chối từ..."

Cao Triển Minh nghe xong lời này, thập phần kinh ngạc. Hắn trọng sinh đến bây giờ, chỉ nghe người ta nói quá quá khứ hắn là như thế nào khó có thể thân cận, cùng Cao Hoa Sùng là như thế nào không đối phó, vẫn là đầu một hồi nghe nói nguyên lai hắn cùng Cao Hoa Sùng quá khứ cũng từng giao hảo? Là như thế nào giao hảo? Lại là vì sao mà nháo cho tới bây giờ thủy hỏa bất dung hoàn cảnh ?

Cao Triển Minh tưởng lộng hiểu được hắn cùng Cao Hoa Sùng chi gian chuyện cũ, lại không tốt trực tiếp mở miệng hỏi, vì thế châm chước thử đạo: "Này đó thời gian quá khứ, ta cùng tử huy đường huynh quá khứ ân oán, ta đã tiêu tan không ít. Dẫn Hạc, theo ý kiến của ngươi, ta cùng đường huynh hay không còn có nối lại tình xưa khả năng?"

Dẫn Hạc thần tình đột nhiên trở nên sợ hãi, phù phù một tiếng quỳ xuống, đem mặt chôn ở trên mặt đất, run giọng đạo: "Gia, nô tài không dám lắm miệng."

Cao Triển Minh cả kinh: Xem Dẫn Hạc bộ dáng này, chẳng lẽ hắn cùng Cao Hoa Sùng sự còn có cái gì nan ngôn chi ẩn ở trong đó? Hắn ổn định tâm thần, đem Dẫn Hạc nâng dậy tới, ôn thanh đạo: "Ngươi chỉ để ý nói là được."

Tải Thêm Trang…

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive