Góc truyện

18 web bạn cần biết khi muốn đọc truyện tranh trực tuyến mà miễn phí-Geekmindset.net

18 web bạn cần biết khi muốn đọc truyện tranh trực tuyến mà miễn phí

Truyện tranh là nguồn giải trí tuyệt vời cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Một số truyện tranh như Watchmen và The Killing Joke là một trong những tác phẩm văn học hay nhất mọi thời đại. Thời gian gần đây, khi các hãng phim chuyển thể từ truyện tranh, chúng đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường. Ví dụ điển hình nhất về điều này là Các bộ phim thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Những bộ phim này đã kiếm được hàng tỷ đô la vì chúng lấy nội dung của chúng từ những truyện tranh tuyệt vời.

Trong khi các bộ phim rất hay, có rất nhiều nội dung trong truyện tranh nên không thể đề cập đến nội dung này trong các bộ phim và phim truyền hình. Ngoài ra, các bộ phim thậm chí không thể bao quát hoàn toàn truyện tranh mà họ đang chuyển thể. Vì vậy, nhiều người vẫn muốn đọc trực tiếp từ truyện tranh để hiểu toàn bộ lịch sử của truyện tranh.

Có rất nhiều loại hình công ty truyện tranh khác nhau trên thế giới. Marvel và DC là những công ty nổi tiếng nhất, nhưng cũng có những công ty lớn khác. Hầu như tất cả họ đều tính giá cao cho truyện tranh của họ. Ngoài ra, rất khó tìm thấy các phiên bản cũ của một số truyện tranh ở dạng vật lý. Ngay cả khi ai đó có thể tìm thấy các phiên bản cũ hơn, họ phải trả một cái giá rất cao để có được những bộ truyện tranh này.

May mắn thay, nếu bạn muốn đọc truyện tranh miễn phí, thì rất nhiều trang web phục vụ cho vấn đề này. Một số trang web tuyệt vời có bộ sưu tập truyện tranh hay nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Bài viết này sẽ cung cấp cho những người đam mê truyện tranh danh sách các trang web tốt nhất để đọc truyện tranh trực tuyến miễn phí.

Nội Dung Bài Viết

18 trang web tốt nhất để đọc truyện tranh trực tuyến miễn phí

Bạn đang xem: 18 web bạn cần biết khi muốn đọc truyện tranh trực tuyến mà miễn phí-Geekmindset.net

1. Comixology

Comixology có 75 cộng tác viên độc lập không ngừng làm việc để cung cấp cho độc giả những cập nhật mới nhất về truyện tranh trên toàn thế giới. Các blog của họ luôn nói với mọi người về truyện tranh mới, nhưng họ cũng có một bộ sưu tập tiểu thuyết kinh điển tuyệt vời. Trang web có Marvel, DC, Dark Horse, cũng như nhiều truyện tranh Manga và tiểu thuyết đồ họa. Nhiều truyện tranh miễn phí nhưng với khoản phí $ 5,99 / tháng, mọi người có thể truy cập hơn 10000 tài liệu đọc khác nhau.

Ghé thăm Comixology

2. GetComics

Getcomics

GetComics không làm bất cứ điều gì đặc biệt. Nó có một bố cục rất đơn giản và chủ sở hữu của trang web không liên tục cập nhật nó với truyện tranh mới. Nhưng nó là một trang web tuyệt vời để đọc một số truyện tranh cũ tuyệt vời của

Marvel và DC

miễn phí. Tuy nhiên, vấn đề duy nhất là mọi người phải tải xuống từng truyện tranh vì không có tính năng đọc chúng trực tuyến.

Truy cập GetComics

3. Thế giới truyện tranh

thế giới truyện tranh

ComicBook cho phép người dùng đọc miễn phí những truyện tranh cao cấp nhất. Họ có một bộ sưu tập tài liệu đọc tuyệt vời và họ không tính phí. Thiếu sót duy nhất của trang web này là nó có một bộ sưu tập nhỏ hơn các trang web khác. Nhưng nó vẫn là một trong những trang web tốt nhất để đọc truyện tranh trực tuyến miễn phí.

Ghé thăm thế giới truyện tranh

4. Xin chào Truyện tranh

Xin chào Truyện tranh | Trang web tốt nhất để đọc truyện tranh trực tuyến miễn phí

Hello Comics không nổi bật quá nhiều so với các tùy chọn khác trong danh sách này. Nhưng nó có một bộ sưu tập các bài đăng trên blog về một số truyện tranh hay nhất trên thế giới. Chủ sở hữu của trang web rất thường xuyên cập nhật trang web về truyện tranh mới nhất. Đó là một lựa chọn tốt để ghé thăm nếu ai đó không muốn trả tiền để đọc truyện tranh.

Ghé thăm Hello Comics

Xem thêm:

10 trang web Torrent hàng đầu để tải xuống trò chơi Android

Xem thêm: Những đứa trẻ bị biến thành ‘vũ khí’ chống lại người cũ-VnExpress Đời sống

5. DriveThru Comics

DriveThru Comics

DriveThru Comics không có truyện tranh của Marvel hoặc DC. Thay vào đó, nó có một bộ sưu tập truyện tranh, tiểu thuyết đồ họa và Manga từ những người sáng tạo và thể loại khác. Đây là một trang web tuyệt vời cho những người muốn bắt đầu đọc truyện tranh. Họ có thể truy cập và đọc miễn phí một số ấn bản đầu tiên của các truyện tranh khác nhau. Tuy nhiên, để đọc thêm, họ phải trả một khoản phí. Bất kể, nó là một trang web khởi đầu tuyệt vời cho những người đam mê truyện tranh.

Ghé thăm DriveThru Comics

6. Marvel không giới hạn

Marvel không giới hạn

Như tên cho thấy, đừng truy cập trang web này, hy vọng sẽ đọc bất kỳ truyện tranh nào khác ngoài Marvel Comics. Đây không phải là một trong những lựa chọn miễn phí tốt nhất, vì hầu hết các tùy chọn có sẵn trên trang web này là các dịch vụ cao cấp. Nhưng có một số truyện tranh Marvel tuyệt vời mà mọi người vẫn có thể đọc miễn phí.

Truy cập Marvel Unlimited

7. DC Kids

DC Kids

Giống như Marvel Unlimited, cái tên sẽ khiến tất cả những khán giả đang tìm kiếm truyện tranh không phải của DC tránh xa. Tuy nhiên, không giống như Marvel Unlimited, DC Kids không cung cấp tất cả truyện tranh của DC ngay cả khi ai đó trả tiền cho chúng. Trang web này chỉ có truyện tranh thân thiện với trẻ em và hầu hết chúng đều là truyện cao cấp. Nhưng vẫn có một số truyện tranh tuyệt vời miễn phí cho trẻ em thưởng thức.

Ghé thăm DC Kids

8. Người bán hàng tốt nhất của Amazon

Sách bán chạy nhất trên Amazon

Amazon Best Sellers không nhất thiết phải dành cho những người hâm mộ truyện tranh. Trang web bao gồm tất cả các loại văn học đang được bán nhiều nhất trên siêu thị Kindle. Nó cung cấp cho người dùng trả tiền để mua tài liệu và tải xuống trên thiết bị Kindle của họ. Nhưng những người hâm mộ truyện tranh vẫn có thể tìm thấy những cuốn truyện tranh bán chạy nhất miễn phí trong phần “Miễn phí hàng đầu” của trang web.

Ghé thăm các sách bán chạy nhất của Amazon

Xem thêm:

7 trang web tốt nhất để học lấy cắp thông tin đạo đức

9. Bảo tàng truyện tranh kỹ thuật số

Bảo tàng truyện tranh kỹ thuật số

Đây là một trang web cung cấp tất cả nội dung truyện tranh hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Tất cả những người đăng ký trên trang web có thể tải xuống bất kỳ truyện tranh nào từ thư viện của Digital Comic Museum miễn phí. Hạn chế duy nhất là họ hầu như chỉ có truyện tranh từ thời kỳ Hoàng kim của truyện tranh.

Tham quan Bảo tàng Truyện tranh Kỹ thuật số

Xem thêm: Top 30 Truyện ngôn tình thể loại cưới trước yêu sau hay nhất-Toplist.vn

10. Truyện tranh Plus

Truyện tranh Plus | Trang web tốt nhất để đọc truyện tranh trực tuyến miễn phí

Comic Book Plus cũng có một thư viện tuyệt vời chủ yếu là truyện tranh miễn phí. Nó là một trong những trang web tốt nhất để đọc truyện tranh trực tuyến miễn phí vì nó có một thư viện với nhiều thể loại khác nhau. Có các thể loại như tiểu thuyết bột giấy, truyện tranh không phải tiếng Anh cũng như tạp chí và tập sách.

Truy cập Comic Book Plus

11. ViewComic

Xem truyện tranh

ViewComic không có giao diện tốt nhất. Vì vậy, khách truy cập có thể không yêu thích hình ảnh của trang web này. Nhưng nó có rất nhiều truyện tranh tuyệt vời từ các nhà xuất bản lớn như Marvel Comics, DC Comics, Vertigo, và nhiều nhà xuất bản khác. Đó chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời để đọc những truyện tranh nổi tiếng nhất trên thế giới.

Truy cập ViewComic

12. Truyện tranh DC

Truyện tranh DC

Trang web này về cơ bản là đối tác của Marvel Unlimited. Marvel Unlimited là phòng trưng bày cho tất cả các Truyện tranh Marvel và DC Comics là phòng trưng bày cho mọi truyện tranh từ nhà xuất bản này. Nó có sẵn trên trang web và người dùng cũng có thể tải xuống DC Comics dưới dạng

Android hoặc iOS

đơn xin. Nhiều truyện tranh có phí, nhưng vẫn có một số truyện tranh tuyệt vời được đọc miễn phí.

Ghé thăm DC Comic

13. MangaFreak

Manga Freak

Truyện tranh Manga đang rất phổ biến trên thế giới ngay bây giờ. Nhiều chương trình anime hay nhất mọi thời đại trên thế giới đều sử dụng nguồn tư liệu từ truyện tranh Manga. Vì vậy, Manga Freak là một trang web tuyệt vời để đọc truyện tranh Manga tốt nhất miễn phí trực tuyến. Nó có một trong những thư viện truyện tranh Manga lớn nhất trên thế giới.

Ghé thăm MangaFreak

Xem thêm:

Torrent Trackers: Tăng cường Torrenting của bạn

Xem thêm: eBook Phàm Nhân Tu Tiên truyện-Vong Ngữ full prc, epub, pdf [Tiên Hiệp]-DTV eBook-Thư Viện Sách Truyện Tiểu Thuyết Văn Học Miễn Phí Tải PRC/PDF/EPUB/AZW3

14. Đọc truyện tranh trực tuyến

Đọc truyện tranh trực tuyến | Trang web tốt nhất để đọc truyện tranh trực tuyến miễn phí

Nó được cho là trang web tốt nhất để đọc truyện tranh trực tuyến miễn phí. Trang web có một giao diện tuyệt vời và rất hấp dẫn về mặt hình ảnh. Hơn nữa, nó có một số truyện tranh không có sẵn miễn phí trên bất kỳ trang web nào khác, chẳng hạn như truyện tranh Chiến tranh giữa các vì sao. Người dùng có thể dễ dàng tìm đọc bộ truyện tranh nào mình muốn với tính tiện lợi cao của trang web.

Ghé thăm Đọc truyện tranh trực tuyến

15. ElfQuest

ElfQuest

Nhìn chung, ElfQuest có hơn 20 triệu truyện tranh và tiểu thuyết đồ họa trên trang web của mình. Nó là một trong những trang web lâu đời nhất còn tồn tại. Tuy nhiên, hầu hết truyện tranh đều là truyện cao cấp và người dùng phải trả tiền để đọc chúng. Bất chấp điều đó, ElfQuest vẫn có một bộ sưu tập gồm 7000 câu chuyện cổ điển mà mọi người có thể đọc hoàn toàn miễn phí.

Ghé thăm ElfQuest

16. Kho lưu trữ Internet

Kho lưu trữ Internet

Internet Archive không phải là một trang web truyện tranh độc quyền. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận cố gắng cấp quyền truy cập miễn phí vào tất cả các loại sách, âm thanh, video, chương trình ứng dụng, v.v. Nó có một bộ sưu tập 11 triệu, mà người dùng có thể truy cập hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra còn có một số truyện tranh tuyệt vời trong thư viện mà người dùng có thể tìm và đọc miễn phí.

Truy cập Kho lưu trữ Internet

17. The Comic Blitz

Nếu ai đó muốn đọc truyện tranh chính thống nổi tiếng như DC và Marvel, thì The Comic Blitz không phải là trang web phù hợp với họ. Trang web này cung cấp nền tảng cho các siêu thị truyện tranh ít nền tảng hơn như các công ty truyện tranh độc lập như Dynamite và Valiant. Đây là một trong những trang web tốt nhất để khám phá một số truyện tranh ít phổ biến hơn nhưng tuyệt vời.

Khuyến khích:

13 ứng dụng Android tốt nhất để bảo vệ tệp và thư mục bằng mật khẩu

18. Newsarama

Newsarama | Trang web tốt nhất để đọc truyện tranh trực tuyến miễn phí

Newsarama, giống như The Internet Archive, cung cấp nhiều hơn những cuốn truyện tranh miễn phí. Nó có một bộ sưu tập tuyệt vời các blog khoa học viễn tưởng và tin tức mới nhất. Nhưng nó cũng chắc chắn có một bộ sưu tập truyện tranh miễn phí tuyệt vời mà mọi người nên đến và thử.

Ghé thăm Newsarama

Sự kết luận

Chắc chắn có một số trang web tuyệt vời cung cấp nội dung truyện tranh miễn phí cho mọi người. Nhưng danh sách trên chứa các trang web tốt nhất để đọc truyện tranh trực tuyến miễn phí. Ngay cả khi ai đó chưa bao giờ đọc truyện tranh, họ có thể truy cập bất kỳ trang web nào trong số những trang web này và bị cuốn hút vào tất cả những tác phẩm văn học tuyệt vời này. Phần tốt nhất của những trang web này là họ sẽ không tính phí nhiều tiền trước khi mọi người có thể bắt đầu yêu thích truyện tranh.

Facebook

Twitter

Pinterest

WhatsApp

Previous article

13 ứng dụng chụp ảnh được nhiều người dùng yêu thích nhất dành cho OnePlus 7 Pro

Next article

top 25 ứng dụng mã hóa tốt nhất 2021 dành cho Windows

admin97

Chuyên mục: Góc truyện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen