Góc truyện

[Bách hợp] [Edit Hoàn] Thực Sắc-Ninh Viễn-Chương 58-Wattpad

Chương 58

3.9K 219

2

   

  Trương Gia Lượng đối với con gái ngày nhớ đêm mong lại mang cảm giác xa lạ u sầu, mặt ngoài không biểu lộ nhưng thật ra trong nội tâm có chút dao động. Trong đời hắn đã làm ông chủ, làm công ty, làm con, nhiều năm trước đã từng làm một người chồng, duy chỉ có chưa từng làm một người cha.

  Hắn không xác định con gái hắn sẽ nhìn hắn như thế nào.

  Hắn không thích cảm giác không xác định này, hắn dự định thẳng thắn hỏi cái nhìn của con gái.

  "Không có cái nhìn gì." Trương Tĩnh Hân ở trong nhà bếp qua lại, so với người ba như hắn con gái càng chú ý đến đồ làm bếp trong phòng bếp của hắn: "Không cần phải lo lắng, mẹ ta nói ngươi có cái gì không tốt thì nàng vẫn luôn hướng về ngươi, muốn nói sai cũng là bà nội sai. Mẹ ta vẫn luôn nói với ta ba ngươi là một người rất có trách nhiệm lại thông minh có năng lực, chính là thân thể yếu một chút."

  Không cần những chi tiết khác, chỉ nhìn một cách đơn thuần Trương Tĩnh Hân cũng không ngây thơ đơn thuần như những cô gái cùng tuổi, rõ ràng dùng cách trực tiếp nói thẳng đáp lại lời của Trương Gia Lượng, Trương Gia Lượng biết con gái trưởng thành sớm là do gia đình không trọn vẹn mà nên.

  Hắn tình nguyện con gái của mình có thể giống những tiểu cô nương vừa tốt nghiệp đại học khác, làm nũng với ba mình, cùng các chị em thảo luận quần áo xinh đẹp cùng mascara mới nhất, nhận được tiền lương tháng đầu tiên thì mua thứ gì đó, vì một nam sinh ưu tú đêm không thể chợp mắt.

  Nhưng Trương Tĩnh Hân hoàn toàn không phải như thế, nàng độc lập bình tĩnh, rất ít xem tạp chí thời trang, thích nhất là ở trong nhà bếp nghiên cứu sách dạy nấu ăn, thời đại học thì đã mở một quán ăn nhỏ xem như thực nghiệm, thu nhập không thấp, qua lại đều là nữ giới.

  Lý Ngọc nói đúng, Trương Tĩnh Hân là một người thích hợp phấn đấu vì sự nghiệp.Cùng năm, dưới sự đồng ý của nàng Trương Gia Lượng tiễn Trương Tĩnh Hân đến Pháp du học làm đầu bếp.

  Trương Tĩnh Hân vô cùng dốc sức, chỉ vài năm ngắn ngủi đã vào nhà hàng Michelin đảm nhiệm đầu bếp.

  Cũng là ở Pháp nàng ngoài ý muốn gặp phải bạn học thời sơ trung, Tang Thanh Nhã.Ba mẹ Tang Thanh Nhã đều định cư ở Pháp, nàng thường lôi kéo Trương Tĩnh Hân đến nhà nàng chơi. Tang gia cả nhà đều không biết làm cơm, Trương Tĩnh Hân quả thực trở thành vị cứu tinh của các nàng.

  Tang Thanh Nhã nhớ bạn trai yêu xa của nàng, về nước trước, lúc Trương Tĩnh Hân nhận được tin mẹ nàng đang bệnh tình nguy kịch mới bay suốt đêm về nước.

  Chuyến bay dài khiến Trương Tĩnh Hân uể oải không chịu nổi, nàng không cách nào ngủ được, hành trình lại quá mức dai dẳng không thể liên lạc với bất cứ ai, rất nhiều suy nghĩ đáng sợ tràn ngập trong đầu nàng.

  Đối với Trương Tĩnh Hân mà nói, mẹ qua đời một chút dự liệu cũng không có, nàng không kịp trở tay.

  "Nếu không phải nàng tận lực giấu diếm, ta cũng sẽ không an tâm ra ngoại quốc học tập."

  Thì đến bệnh viện mẹ đã qua đời.

  Nàng ngồi vào bên cạnh Trương Gia Lượng, hai mắt trống rỗng vô thần.

  Bạn đang xem: [Bách hợp] [Edit Hoàn] Thực Sắc-Ninh Viễn-Chương 58-Wattpad

  Tải Thêm Trang…

  Chuyên mục: Góc truyện

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button
  kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen