Góc truyện

List Ngôn tình cổ đại + xuyên không hay (có review ngắn)-By Violet-List truyện xuyên không + cổ đại

List truyện xuyên không + cổ đại

320K 1.3K

1K

   

  À, quên chú thích từ đầu là mình chỉ đọc truyện HE (happy ending - kết thúc có hậu) thôi, không chịu nổi các thể loại ngược điên cuồng đau thấu tim gan, khóc lệch trời lệch đất hay là SE (sad ending - kết thúc buồn) đâu; cho nên list truyện của mình đa phần là HE hết, xui xui thì có một vài bộ GE (Good ending - kết thúc tốt - kiểu như không quá buồn không quá vui) là quá lắm rồi. Các bộ truyện dưới đây đều đã hoàn, đã edit hoặc xuất bản. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

  1. Thượng cung - Vân Ngoại Thiên Đô
  Đánh giá chung: cung đấu kinh điển, 9/10 điểm, HE.
  Hô hô mình cho truyện này đầu list vì cực kì thích. Sở dĩ 9/10 vì kết cục ngắn quá, thêm vài chương màu hồng nữa thì tốt. Có thời gian mình sẽ viết review dài về truyện này.
  Hạ Hầu Thần và Ninh Vũ Nhu đều sống trong thùng nhuộm khổng lồ Hoàng Cung. Cả 2 đều giống nhau đến đáng sợ - mưu mô, thủ đoạn, ẩn nhẫn - vì vậy mà lại thu hút nhau.

  2. Thứ nữ sủng phi - Nhất Tiểu Bình Cái
  Đánh giá chung: thể loại cung đấu nhưng nhẹ nhàng, sủng, HE.
  Phong Thành Vũ lên ngôi khi nhà ngoại lăm le lật đổ, căn cơ chưa vững thì bị hạ thuốc khiến cho vô sinh. Lý Viên là một dung hoa nho nhỏ, tài sắc tầm thường, thứ khiến nàng hơn người chỉ có "có thể sinh". Truyện ngọt ngào, tình tiết logic.

  3. Không thị tẩm, chém! - Lam Ngả Thảo
  Đánh giá chung: HE, hài, 8/10 điểm.
  Truyện này chủ yếu kể ở ngôi thứ nhất, hiện tại xen lẫn quá khứ, có hài, có sủng, có bi thương nhưng nhẹ nhàng. Muốn viết review dài nhưng khá lười huhu.

  4. Ái phi tuyệt sắc của vương gia thần bí - Đạm Nguyệt Tân Lương
  Đánh giá chung: rất là dài _._, kết HE.
  Nam chính rất bá đạo, mấy cảnh sắc cũng hơi máu lửa =.= nữ chính là đệ nhất mỹ nhân, bị trúng độc phải giải bằng cách ...... (Đọc truyện rồi sẽ hiểu haha)

  5. Thú phi - Chu Ngọc
  Đánh giá chung: cũng dài, cung đình tranh đấu, chiến tranh, HE, 8/10 điểm.
  Truyện của Chu Ngọc được cái bối cảnh hoành tráng, nam chính bá đạo chung tình, nữ chính cũng không phải tiểu bạch thỏ, dùng tiếng đàn để thuyết phục dã thú, có hơi siêu thực (^.^).

  6. Ác nương tử - Nguyên Nhu
  Đánh giá chung: truyện 10 chương và 1 phiên ngoại, dễ thương, đọc giải trí nhẹ nhàng.
  Nữ chính xuyên không vào thiếu phu nhân mệnh danh độc ác, người gặp người ghét.

  7. Thái Cô nhi - Hồ Điệp Seba
  Đánh giá chung: xuyên không hay, 9/10 điểm.
  Tác giả Hồ Điệp Seba viết truyện nào mình cũng thích, nhân vật đa dạng, mỗi người mỗi vẻ, phong cách nhẹ nhàng lại dễ thấm sâu vào lòng người.
  Thái cô nhi kể về mối tình giữa một cô gái bị liệt chân xuyên không về cổ đại lành lặn lấy phải một ông chồng mới bị cưa chân @.@ truyện ngọt ngào, 2 người yêu nhau đến chết đi sống lại.

  8. Mua phu - Lâu Vũ Tình
  Đánh giá chung: truyện ngắn, hay và nhẹ nhàng, 9/10 điểm.
  Cá nhân mình rất thích truyện này, để đọc vào lúc bị ngán ngôn tình là lại tìm thấy cảm hứng đọc truyện. Truyện này sủng, sạch, nữ chính dễ thương khỏi chê luôn.

  9. Tiểu nương tử nhà thợ săn - Nữ vương không ở nhà
  Đánh giá chung: 7/10 điểm.
  Rời xa phồn hoa cung đấu để đén với vùng núi nhỏ, quanh năm chiến đấu với đói nghèo. Đọc truyện này để thấy những mảnh nhỏ khác của cuộc sống cũng có câu chuyện của họ, những con người ở đó bình dị, đời thường, lại đẹp như vẽ một bức tranh thuỷ mặc. (Sắc nữ thích truyện này vì cảnh H được miêu tả khá trần trụi nhưng không gây phản cảm).

  Tải Thêm Trang…

  Chuyên mục: Góc truyện

  Related Articles

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Back to top button
  kệ sắt v lỗ code learn xem truyen xem truyen